Cách thức đổi điểm tích lũy Viettel sang cước dịch vụ

Chương trình tri ân khách hàng đã diễn ra được một thời gian, thế nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ làm thế nào để tiêu dùng số điểm tích lũy Viettel của mình. Nếu quý khách còn đang băn khoăn về  vấn đề này hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm đổi điểm viettel lấy voucher làm đẹp.

Viettel đã và đang đưa ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn là các gói dịch vụ, các voucher vô cùng giá trị. Tuy nhiên, cách thức quy đổi điểm tích lũy sang các ưu đãi này vẫn còn là vấn đề gây nhiều thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về cách đổi điểm tích lũy Viettel nhận quà và các thao tác cần thực hiện.

Cách thức đổi điểm tích lũy Viettel sang cước dịch vụ
Cách thức đổi điểm tích lũy Viettel sang cước dịch vụ

Điểm tích lũy Viettel là gì?

Sau khi chương trình tri ân khách hàng ra mắt, hơn 70 triệu khách hàng của Viettel tự động được mở một tài khoản điểm thưởng. Điểm thưởng được cộng khi quý khách tiến hành thao tác trên thuê bao Viettel. Các thao tác đó có thể là nhắn tin, gọi điện, đăng ký các gói cước hay thậm chí là nạp thẻ … Số điểm thưởng trên được gọi là điểm tích lũy Viettel. 

Xem ngay gọi điện tích điểm viettel.

Quý khách hàng có thể dùng điểm tích lũy để quy đổi ra các ưu đãi về các gói dịch vụ, hay những mã giảm giá vô cùng hấp dẫn.

Đối tượng khách hàng được áp dụng đổi điểm ra cước dịch vụ 

Chương trình tri ân khách hàng Viettel cộng cộng được nhà mạng này đưa ra áp dụng đối với tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông của họ. 

Bao gồm những khách hàng sử dụng Dcom, Homephone, ADSL, PSTN, FTTH, Truyền hình của Viettel …

Quy định chung khi đổi điểm ra cước dịch vụ

Sau khi tích lũy được một số điểm nhất định, quý khách có thể tiến hành quy đổi điểm thưởng sang các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, quý khách cần chú ý một số quy định sau:

  • Thuê bao có thao tác đổi điểm nào thì sẽ được đổi điểm sang ưu đãi đó.
  • Bạn cần phải tích lũy đủ tối thiểu 1000 điểm mới tiêu dùng được. Mức tiêu dùng mỗi lần quy đổi điểm từ 100 điểm trở nên.
  • Khách hàng di động và cố định là hội viên kim cương, vàng, bạc là Điều kiện đổi điểm Viettel ra cước gọi duy nhất. Các ưu đãi khác thì chưa có quy định riêng nào.
  • Điểm tích lũy có thời hạn sử dụng đến ngày 30/6 năm sau kể từ ngày được cộng điểm tích lũy Viettel đó.
Quy định chung khi đổi điểm ra cước dịch vụ
Quy định chung khi đổi điểm ra cước dịch vụ

Các cách thức đổi điểm ra cước dịch vụ

Hiện tại, Viettel đưa ra rất nhiều cách đổi điểm sang cước dịch vụ. Tuy nhiên, để có thể dễ dàng thao tác, quý khách có thể tham khảo một trong 4 cách dưới đây:

  • Đổi qua ứng dụng My Viettel: 
  • Quý khách truy cập vào ứng dụng
  • Chọn Viettel++ và đăng nhập.
  • Quý khách chọn mục đổi quà và lựa chọn ưu đãi
  • Đổi điểm qua thao tác USSD *098# và làm theo hướng dẫn.

Quý khách còn có thể đổi điểm bằng cách gọi trực tiếp lên tổng đài Viettel và làm theo hướng dẫn của nhân viên CSKH.

Đổi điểm tích lũy Viettel sang các cước dịch vụ không phải khó phải không nào. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích giúp quý khách có trải nghiệm chương trình của nhà mạng Viettel tốt hơn.

Tham khảo thêm: Đổi điểm Viettel nhận voucher Golden Gate sử dụng tại Kpub

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.