Coi camera trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

Xem camera trên VHome

Camera cố định trong nhà sẽ phù hợp sử dụng trong nhà, giám sát trẻ nhỏ,… bởi nó có đầy đủ các chức năng của một camera trong nhà, chỉ là góc nhìn cố định thay vì xoay nhiều hướng. Tuy nhiên mức giá 480.000 vẫn là rất rẻ cho một thiết bị bảo mật đến từ Viettel.
Bạn có biết rằng quá trình tạo video âm thanh cho một bài hát thực chất là quá trình chèn một đoạn âm thanh vào một hình ảnh. Thao tác này được thực hiện trong một khu vực đơn giản, vì vậy bạn có thể chèn và ghép nhạc vào ảnh hoàn toàn trên Capcut, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

coi camera trên điện thoại
coi camera trên điện thoại

Coi camera trên điện thoại

Tương tự như điện thoại di động, người dùng cũng có thể sử dụng máy tính và phần mềm theo dõi camera để xem camera qua điện thoại di động. Khi đã có đầy đủ thông tin kết nối camera cần thiết, bạn tiến hành các bước cài đặt xem camera từ máy tính như sau:
Kiểm tra camera từ xa bằng điện thoại Android, iPhone không còn là vấn đề khó khăn khi các ứng dụng xem camera trên điện thoại ngày càng trở nên phổ biến. Nếu chưa biết nên chọn ứng dụng chụp ảnh điện thoại nào cho mình, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và đưa ra lựa chọn cho mình.

Xem thêm: Dịch vụ lắp camera gia đình tại hà nội uy tín

Hướng dẫn Xem camera trên app VHome

VHome là ứng dụng do Viettel phát triển nhằm hỗ trợ người dùng quan sát, điều khiển và quản lý các thiết bị Camera Viettel một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên sau khi lắp đặt sản phẩm Camera của Viettel vẫn còn nhiều người chưa biết cách sử dụng ứng dụng để xem video, hình ảnh qua camera tại nhà. Để hiểu rõ những vấn đề này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết trong các bài viết sau, đặc biệt là các bước xem camera trên điện thoại. Kính mời quý độc giả chú ý theo dõi!
VCam – Ứng dụng xem camera trực tuyến của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel. Khi sử dụng Viettel Home Camera Solutions, bạn sẽ được cấp tài khoản để xem camera trực tuyến. VCam sử dụng công nghệ nén video để bạn có thể xem trực tuyến bằng kết nối internet có lưu lượng truy cập thấp mà vẫn giữ nguyên chất lượng video. Ngoài ra VCam còn có chức năng xem lại dữ liệu hình ảnh trong quá khứ.

Xem thêm tại: Tư vấn chi phí lắp đặt trọn gói camera gia đình

 

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.