Đăng ký gọi ngoại mạng Viettel theo ngày siêu đơn giản, tiện lợi

Nhiều khách hàng có nhu cầu đăng ký gọi ngoại mạng viettel theo ngày nhưng lại không biết quy trình đăng ký và cách thức đăng ký như thế nào? Đây là một trong những nhu cầu thiết yếu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Viettel giúp bạn tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả khi sử dụng điện thoại. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đăng ký các gói cước này một cách hiệu quả nhất. 

Gói cước ngoại mạng Viettel theo ngày tiện lợi nhất

Hiện nay, Viettel đang cung cấp và hỗ trợ sử dụng 01 gói cước ngoại mạng theo ngày duy nhất. Đây là gói cước hỗ trợ cho người dùng với cái tên TOMG. Khi đăng ký TOMG, bạn sẽ được gọi ngoại mạng theo ngày, với ưu đãi giảm còn 990đ/ phút gọi.

Chi phí đăng ký gọi ngoại mạng viettel theo ngày siêu rẻ
Chi phí đăng ký gọi ngoại mạng viettel theo ngày siêu rẻ

Với chi phí chỉ 3000đ/ ngày. Bạn không chỉ được giảm cước thanh toán gọi ngoại mạng mà còn được hưởng ưu đãi giảm còn 550đ/phút gọi cho cuộc gọi nội mạng Viettel. Thêm vào đó, bạn sẽ được miễn phí nhắn tin lên tới 550 tin nhắn nội mạng Viettel. Đây là một trong những ưu đãi cực kỳ lớn của Viettel.

→ Để đăng ký gói cước TOMG theo ngày. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TOMG gửi 109. 

Những lưu ý khi bạn sử dụng gói cước Viettel theo ngày

Để sử dụng dịch vụ gói cước TOMG, bạn cần quan tâm đến một số các lưu ý sau: 

Khi đăng ký gọi nội mạng ngoại mạng viettel, gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Những ưu đãi của gói cước TOMG sẽ không thể được bảo lưu khi quá thời gian sử dụng. Để có thể kiểm tra thời hạn gọi ngoại mạng còn lại, bạn bấm *102#gọi. Hoặc KTLL gửi 109 hoặc KTTK gửi 191.Để hủy gói cước TOMG, bạn hãy soạn: Soạn HUYVT gửi 109.

9MH2F9pOLHZme6G1MLlNa 72LtwSfC5bzrNGlDBOlsD dYXwalm3rC05OzlRjd6W8b2E1BwOZiaqo7DlgPIegGHG

Việc đăng ký gọi ngoại mạng viettel theo ngày không mất quá nhiều thời gian và công sức thực hiện. Tuy nhiên, khi đăng ký các gói cước này có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nhất định, mang lại hiệu quả trong công việc và cuộc sống của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc về cách đăng ký gọi ngoại mạng viettel theo ngày hay những vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc ngay bạn nhé!

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.