Mạng 5G Viettel – mạng di động tương lai

Mạng 5G Viettel là hệ thống mạng tiếp nối công nghệ 4G sẽ tạo ra sự thay đổi mang tính đột phá về kết nối, có độ trễ thấp và độ tin cậy cao, mở ra một kỷ nguyên tăng trưởng dựa vào công nghệ.

Công nghệ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ mang đến cho cuộc sống của chúng ta nhiều tiện ích mới mẻ. Bắt kịp xu hướng đó, các nhà mạng cũng nhanh chóng xây dựng nên hệ thống mạng hiện đại, tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Tìm hiểu chung về mạng 5G Viettel

Đôi nét về mạng 5G Viettel

Là thế hệ thứ 5 trong hệ thống mạng di động. Được thiết kế tăng tốc và khả năng phản hồi nhanh chóng của mạng không dây. Trước đây khi sử dụng mạng 3G, 4G đôi khi vẫn bị lag, giật và làm gián đoạn công việc. Sự hỗ trợ từ công nghệ mạng 5G sẽ giúp khách hàng giải quyết điều này một cách đơn giản.

Mạng 5G Viettel có tốc độ đạt đến 10 Gbp/s hoặc thậm chí cao hơn. Ngay cả những vùng rìa phủ sóng thì tốc độ vẫn rất nhanh. Theo đó, bạn có thể tải được cả một bộ phim dài 2 giờ chỉ trong chưa tới 10 giây. Ngoài ra, mạng 5G Viettel cho phép kết nối gấp 10 – 100 lần số lượng các thiết bị kết nối cùng lúc như: điện thoại thông minh, máy móc hạng nặng, mạng cảm biến trong các tòa nhà, thành phố,…

Tham khảo thêm:

  1. Đăng ký gói cước Edge Easy 4G Viettel như thế nào? 
  2. Tổng hợp các gói cước Data liên quân Mobile Viettel mới nhất

Đến nay, mạng 5G Viettel đã có mặt tại 7 tỉnh gồm Hà Nội, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bắc Giang, Bắc Ninh, Huế. Khách hàng sử dụng điện thoại hỗ trợ 5G ở các tỉnh này có thể trải nghiệm dịch vụ 5G Viettel lập tức mà không cần phải nâng cấp sim. Trong thời gian thử nghiệm, Viettel miễn phí data 5G với dung lượng không giới hạn. Giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm khả năng kết nối của công nghệ động thế hệ thứ 5.

Như vậy, có thể thấy mạng 5G Viettel có rất nhiều ưu điểm lớn. Trong tương lai chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của đông đảo người dùng Việt Nam. Hy vọng bài viết trên đây sẽ thực sự hữu ích cho tất cả các bạn nhé.

 

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.