Wifi Analyzer Cho Pc

Ông Tài là người quá quen thuộc với công chúng tuy nhiên không nhiều người biết về đội ngũ “khai quốc công thần” thầm lặng tạo nên thành công ngày hôm nay của Thế giới di động. Các dịch vụ tăng giá là GoRide, GoFood trong khi hai dịch vụ khác là GoCar và giao hàng GoSend vẫn giữ nguyên. Không thể so sánh hạng mục đã chọn với các hạng mục đã được thêm để so sánh. Vui lòng chọn một sản phẩm có thể so sánh được hoặc xóa các hạng mục hiện có trước khi thêm sản phẩm này.

Bằng cách tải lên bản sao sơ đồ mặt bằng của ngôi nhà, bạn có thể dễ dàng phủ một bản đồ nhiệt về cường độ tín hiệu Wi-Fi. Nó sẽ tìm thấy tất cả các điểm truy cập có sẵn trong khu vực và hỗ trợ các tiêu chuẩn WiFi thông thường, bao gồm 802.11n và a / b / g. Trước tiên, hãy thử kiểm tra tốc độ mạng nhà mình có được tốt không nhé. Phần mềm chặn wifi Fing được cài đặt ở Android lẫn IOS, và các tính năng của hai loại thiết bị này đều như nhau.

Chức năng của bộ mở rộng sóng wifi chính hãng chính là khuếch đại sóng wifi và làm tăng phạm vi kết nối wifi tối ưu nhất. Nếu wifi chính ở quá xa bạn hoặc bị ngăn cách bởi 1 bức tường thì điều này cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng kết nối kém. Việc đơn giản bạn cần làm chính là thay đổi vị trí của mình sao cho gần với wifi để có thể kết nối tốt hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn không cần phải tạo các mạng không dây riêng biệt cho từng router.

Network Analyzer là ứng dụng dành cho người sử dụng iPhone và một số thiết bị khác chạy hệ điều hành iOS. Network Analyzer cung cấp một trình quản lý mạng cho thiết bị di động. Ứng dụng phần mềm này có khả năng quét toàn bộ mạng Wifi, Ping cho thiết bị. Phần mềm chặn wifi này sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đang kết nối trên router (bộ định tuyến). Và kể từ đó, bạn có thể dễ dàng biết được liệu hàng xóm có đang dùng trộm Wifi nhà mình hay không. Sau đó bạn có thể thay đổi mật khẩu Wifi mới cũng như chặn các thiết bị đáng ngờ, không cho truy cập Wifi của nhà bạn.

Cách 1: Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Wifi Trên Điện Thoại

Dùng đồ vật khuếch đại sóng để nâng cao khuôn khổ tác động của Wifi khi thi công mạng. Sự phát triển của internet dẫn đến các hệ quả như trẻ em có thể bị mê muội vào game trực tuyến và ti… Tuy vậy, sóng Wi-Fi của bạn sẽ phát trong phạm vi 20MHz, do đó sóng Wi-Fi trên kênh 6 sẽ có mặt trên cả kênh 5, 6, 7 và một nửa kênh 4 và 8. Nhìn chung, yếu tố quan trọng nhất khi đặt router phát sóng là tránh xa các bức tường quá dày, đặc biệt là các bức tường có lõi thép. Nhấn phím 3 để dừng hotspotkhi bạn đã sử dụng xong trong thời gian này. Do xu hướng hạn chế điện thoại cơ bản, thị trường smartphone tại Việt Nam được dự báo tăng trưởng gần gấp đôi so với năm ngoái.

Cơ chế DPI của AiProtection có thể xác định và chặn các gói tin tấn công trước khi chúng có thể đến được các điểm yếu của các thiết bị và bảo vệ toàn bộ mạng của bạn. Các lỗ hổng thường tồn tại trên các trên các thiết bị truy cập internet của bạn, như là IP camera, các máy chơi games cầm tay và các thiết bị thông minh tại nhà khác. Các tội phạm mạng sẽ khai thác nhưng lỗ hổng này để đánh cắp các thông tin người dùng nhạy cảm. Các thiết bị đặt gần nhau trên các mạng khác nhau có thể sử dụng chung Channel.

Công nghệ được cấp bằng sáng chế của ứng dụng này khiến hàng triệu người dùng tin tưởng trên toàn thế giới, bao gồm cả các nhà sản xuất bộ định tuyến và công ty chống virus. Đây là một trong những tiện ích hàng đầu cần có trên iPhone hoặc iPad của bạn để quét mạng và khám phá các thiết bị được kết nối. Điểm mạnh của ứng dụng này là nó xem chi tiết của mọi thiết bị hiện đang kết nối với mạng WiFi. Bằng cách này, bạn có thể xác định xem đó có phải là thiết bị của mình hay của người dùng khác. Chúng tôi sẽ giúp người dùng giám sát ai đang sử dụng mạng wifi nhà mình bằng top phần mềm chặn wifi trên pc, laptop tốt nhất hiện nay.

Nếu chỉ số của thiết bị ở mức -30 thì bạn đang có một “kết nối hoàn hảo”, còn nếu là -90 thì tín hiệu đang rất yếu và chập chờn, bạn có thể mất kết nối tới mạng này. Phiên bản chuyên nghiệp của iNetTools cung cấp một bộ công cụ chẩn đoán mạng cho iPhone và iPad. Giao diện đơn giản hỗ trợ bạn quản lý và khắc phục hầu hết các sự cố kết nối WiFi. Nó cũng hỗ trợ các công cụ khác như Ping, DNS Lookup, Trace Route, Port Scanner, Whois, Server Monitor và LAN Scan. WiFi Analyzer di động là công cụ lý tưởng cho những ai chỉ cần một công cụ đơn giản và hấp dẫn để họ có thể hiểu rõ hơn về mạng của mình. Mặc dù nó chỉ hoạt động trên Windows, nó có thể dễ dàng được cài đặt trên máy tính xách tay để có tính di động tốt nhất khi di chuyển trong khu vực.

Nếu không có mạng nào khác xung quanh và bạn có toàn bộ phổ WiFi, gần như chắc chắn thông lượng sẽ cao hơn. Cũng giống như các đài phát thanh, WiFi hoạt động trên các tần số khác nhau và trên hai dải tần số riêng biệt hoàn toàn. Hẹn giờ truy cập internet trên mỗi hồ sơ người dùng (giờ đi ngủ; giờ ăn tối; sự kiện gia đình). Có thể cài đặt khoảng thời gian quét gồm 2 phút, 5 phút và 10 phút. Bạn bấm chuột vào biểu tượng này, có một cửa sổ hiện ra bạn bấm nút “Run” để chạy cài đặt. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Download.com.vn.

Nó cũng cần đảm bảo tín hiệu tốt để bạn có thể liên hệ với đối tác, khách hàng. Nếu bộ phát wifi của bạn cần được reboot thường xuyên, chúng tôi có một giải pháp cho bạn. Bạn có thể chạy một số thử nghiệm để đảm bảo vấn đề không phải do nhiệt độ, firmware cũ, hay download quá nhiều, nhưng cách đơn giản để xử lí vẫn là chỉ cần reboot lại router định kỳ. Sau đó, bạn sẽ không phải lo về việc phải reboot lại bộ phát wifi bằng tay một cách thường xuyên nữa (nhất là khi router của bạn được đặt ở những vị trí khó tiếp cận).

Các điểm truy cập này sẽ truyền tải tín hiệu Internet cho nhau để tạo thành một mạng không dây. Phần mềm có tác vụ giúp vô hiệu những tools tự động hóa tải và tự động hóa upload làm ảnh hưởng tác động đến đường truyền. Turbo Internet tăng vận tốc mạng tốt cho những người thường xem Youtube và những trình xem video khác . Vì tín hiệu của sóng wifi không phải lúc nào cũng được ổn định, mà nó có thể bị nhiễu do vật cản, hiệu suất của bộ định tuyến, thiết bị phát sóng wifi không cao, cùng một số yếu tố khác gây nên.

Đây là ứng dụng phân tích wifi đơn giản cho phép bạn xem cường độ tín hiệu WiFi hiện tại của mình, hữu ích trong việc tìm kiếm các khu vực kết nối WiFi tốt trong mạng WiFi của bạn. Ứng dụng Android có giao diện dễ sử dụng và có thể dễ dàng di chuyển điểm truy cập sang các kênh dữ liệu khác để tăng tốc độ internet. Bạn có thể so sánh tín hiệu WiFi trên ứng dụng, kiểm tra tốc độ tải xuống và tải lên của Wifi. Easy Wifi đem đến cho người dùng vận tốc wifi không thay đổi nhờ vào năng lực tự động hóa đăng nhập vào những cổng thông tin và tài liệu mã hóa nhạy cảm được chuyển đến / đi từ những sever Easy Wifi. Ngoài ra, ứng dụng không tính tiền này còn được cho phép ngăn ngừa việc tạo website giả bằng cách xác nhận ghi nhận bảo mật thông tin tại điểm phát sóng wifi.

Bạn cũng có thể sử dụng để xác định mạng WiFi trong nhà hoặc khu phố của bạn. Với ứng dụng Wifi Analyzer bạn có thể tăng thu sóng wifi cho điện thoại và kiểm tra cường độ tín hiệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu muốn sử dụng dịch vụ web hosting trên máy tính của mình, bạn cần phải kết nối với máy tính đó qua mạng Internet. Dẫu vậy, các nhà cung cấp dịch vụ mạng ISP thường lại chỉ định địa chỉ IP động thường xuyên thay đổi cho một thuê bao đường truyền.

Xem Tốc Độ Mạng Trả Về Và Cách Tự Khắc Phục

Tiếp theo, bạn truy cập website của nhà sản xuất router, tìm và tải bản firmware tương thích với model router máy mình đang sử dụng. Tuy nhiên, phần lớn router trong văn phòng hay gia đình đều được bố trị ở vị trí trên cao, khó tiếp cận nên thao tác như trên không thuận tiện. Vì vậy, bạn có thể truy cập trang web cấu hình của router từ máy tính và tìm đến mục Reboot nhằm khởi động lại router.

Wireshark là chương trình opensource miễn phí, giúp khắc phục sự cố, phân tích một loạt các phương tiện truyền thông khác nhau, bao gồm cả WiFi. Thế mạnh của chương trình nằm ở các tính năng đa dạng và cộng động mã nguồn mở phát triển mạnh. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang cấu hình của router và tìm mục Update Firmware.

wifi analyzer cho pc

Ngoài ra, công cụ này còn giúp người dùng thiết lập phạm vi địa chỉ IP cho tất cả các kết nối được quét để xem các kết nối đang hoạt động. Advanced IP Scanner là phần mềm chặn wifi trên pc phổ biến nhất, có thể thực hiện nhiều tác vụ quản trị bao gồm tìm và liệt kê những IP nào đang kết nối wifi. Phần mềm chặn wifi này còn giúp người dùng thiết lập phạm vi địa chỉ IP cho tất cả các kết nối được quét, để xem được các kết nối đang hoạt động. Nhìn chung, đây là ứng dụng phân tích WiFi tốt nhất dành cho Android mà bạn có thể sử dụng để xem các kênh ở vị trí bạn đang đứng.

Tính năng Load Balancing thường trường học, ký túc xá, sân bay… sử dụng. Để có tín hiệu tốt nhất, hãy đặt bộ định tuyến không dây ở nơi thoáng trên mặt sàn chính trong nhà, cách xa tường và các vật cản. Đặt bộ định tuyến cách xa các thiết bị điện tử khác có khả năng gây nhiễu như lò vi sóng, máy theo dõi trẻ em và điện thoại không dây.

Nếu bạn muốn tìm ứng dụng bắt sóng Wi-Fi mạnh hơn, những gì được giới thiệu trong bài viết này sẽ cực kì hữu ích. Về cơ bản, bạn không thể dùng điện thoại Android và iPhone để tăng cường tín hiệu cho mạng Wi-Fi nhưng bạn có thể chọn ra mạng Wi-Fi mạnh nhất trong vùng phủ sóng gần nơi bạn ở. Dưới đây là top các ứng dụng bắt sóng Wi-Fi tốt nhất dành cho bạn. Phần tốt nhất là ứng dụng không lộn xộn với các tính năng bổ sung mà bạn có thể không yêu cầu. Nó sử dụng một giao diện tương đối đơn giản, vì vậy bạn có thể tìm thấy một cách hiệu quả vị trí tốt nhất để sử dụng Internet trong bất kỳ phòng nào. AirMagnet Survey Pro có thể tạo bản đồ nhiệt WiFi trên một hướng dẫn duy nhất.

Netspot, và các ứng dụng phân tích Wifi khác, sẽ phát hiện tất cả các mạng wifi có sẵn trong khu vực của bạn, cung cấp thông tin chi tiết về từng mạng này. Bạn có thể xem các mạng này hoạt động trên kênh nào, tín hiệu của chúng mạnh đến mức nào, phương thức mã hóa Wifi mà chúng sử dụng. Internet Speed Booster là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tăng tốc độ Wi-Fi và 3G với hiệu suất kết nối có thể lên tới 80%. Vấn đề phát sinh khi có nhiều người trên cùng một kênh WiFi với bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng ứng dụng phân tích WiFi dành cho Android, bạn có thể xem các kênh Wi-Fi ít bị tắc nghẽn nhất.

Có nghĩa là, người dùng dù ở một nơi cách xa vẫn có thể quản lý và tắt mạng wifi nếu cần. Sau khi quét, phần mềm hiển thị tất cả thông tin của các thiết bị được kết nối và cho phép bạn xóa các thiết bị không mong muốn khỏi kết nối của mình. Kiểm tra thông tin chi tiết các thiết bị đang kết nối wifi của bạn. Bạn có thể quản lý wifi của bạn ở khắp mọi nơi chỉ trong vài bước. Là một trong những phần mềm chặn wifi tốt nhất, giúp chặn người khác sử dụng mạng internet trong nhà của bạn. Sau khi quét, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả thông tin của các thiết bị được kết nối, và cho phép bạn xóa các thiết bị không mong muốn khỏi kết nối của mình.

MoMo và Gojek chính thức công bố hợp tác chiến lược, theo đó MoMo trở thành ví điện tử đầu tiên được tích hợp trên ứng dụng Gojek tại Việt Nam. Như vậy, để kiểm tra đường truyền mạng nội bộ chính là kiểm tra đường truyền từ thiết bị của bạn đến cục Modem/Router WIFI trước. Chứ giờ cứ chăm chăm nâng cấp mạng Internet bên ngoài mà mạng nội bộ thì bị chậm, bị lỗi thì có tiền tỷ cũng không giải quyết được vấn đề.

Thậm chí, ứng dụng còn cho phép người dùng biến điện thoại của họ thành một bộ định tuyến di động, mở rộng phạm vi của điểm phát sóng wifi. Cũng giống như HostedNetworkStarter, điều này cũngkhông cần cài đặtđể làm việc trên máy tính của bạn, vì vậy bạn chỉ cần giải nén tệp nén và chạy tệp .exe để bắt đầu. Chương trình không có bất kỳ quảng cáo nào và cũng không theo dõi hoạt động web của người dùng.

Nếu bộ định tuyến của bạn có ăng-ten có thể tháo rời, bạn hãy thử thay thế ăng-ten này bằng một ăng-ten lớn hơn cho tín hiệu mạnh hơn. Bạn nên đặt bộ định tuyến tại vị trí trung tâm của ngôi nhà, và nên đặt router ở vị trí không bị che chắn quá nhiều mặt để sóng Wi-Fi có thể phát ra theo nhiều hướng. Hãy chắc chắn rằng bộ định tuyến và modem của bạn đang được chạy firmware mới nhất. Điều này là đặc biệt quan trọng, bởi các bản cập nhật firmware mới có thể đã sửa sẵn các lỗi mà bạn cần sửa.

Đối với báo cáo, tổng quan chi tiết bao gồm loại kết nối, biểu đồ tải xuống và tải lên và tốc độ trung bình của ISP, cùng những thứ khác. Ứng dụng cho phép bạn theo dõi các kết quả chi tiết trong quá khứ và so sánh chúng để biết độ trễ và tốc độ trung bình của ISP. Như tên cho thấy, ứng dụng sẽ cho phép bạn theo dõi và quản lý tốc độ một cách thông minh. Bạn có thể kiểm tra tải xuống, tải lên và ping của mình trong thời gian thực dưới 30 giây. Aruba Airwave cũng bao gồm một tính năng giám sát hiệu suất toàn diện có thể xem các ứng dụng đang sử dụng WiFi như thế nào và liệu chúng có gây rủi ro cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng hay không. Điểm nổi bật ở phần mềm này là nó giúp các chuyên gia tính toán số lượng, vị trí và cấu hình lý tưởng của các điểm truy cập WiFi để triển khai thành công.

Máy Tính

Công nghệ Uy tín Web và Tuần tra Ứng dụng sẽ bảo vệ bạn khỏi các website và ứng dụng không bảo mật hoặc không phù hợp. VietTimes – Chiếc ROG Flow Z13 là mẫu máy tính bảng dành cho game thủ với cấu hình cực mạnh, thiết kế độc nhất vô nhị. Khi hoàn tất cài đặt, bạn mở ứng dụng bằng cách nhấn lên nútOpen (Mở).

Việc của bạn là nhấn vào trình đơnViewhình con mắt, chọnChannel ratingđể ứng dụng hiển thị danh sách các kênh Wi-Fi kèm theo bảng xếp hạng kênh – kênh nào có càng nhiều sao kênh đó càng ít bị xung đột. Khi vào trang web cấu hình của routr, bạn có thể chọn mục QoS và thiết lập cấu hình để ưu tiên băng thông mạng cho các dịch vụ cần thiết. Điều này đặc biệt hữu ích với các mạng nhiều người dùng và bạn định chặn không cho dịch vụ BiTorrent chạy để làm chậm thao tác duyệt web. Sử dụng QoS, bạn có thể điều chỉnh router ưu tiên băng thông cho các ứng dụng cụ thể, lấy bớt tài nguyên từ các ứng dụng khác ít quan trọng hoặc cần ít băng thông hơn. Ví dụ như việc thiết lập để các ứng dụng sao lưu đám mây chỉ chạy nền. Ứng dụng công cụ wifi này giám sát và phân tích mạng của bạn và cảnh báo cho bạn khi có sự cố.

Hiện nay, chúng ta có thể thấy wifi ứng dụng ở rất nhiều nơi từ văn phòng công ty, thẩm mỹ viện, quán ăn, quán cà phê… Tất tần tật mọi nơi dường như đều kết nối với tín hiệu sóng wifi để dùng. Tại Việt Nam, hầu như ai cũng có thể tiếp xúc và dùng wifi để lướt mạng xã hội, chơi game, làm việc… với tần suất rất cao. Máy tính của bạn hiện đang hoạt động như một bộ định tuyến WiFi, và là một điểm truy cập cho các thiết bị khác để kết nối internet.

Nhưng bạn có biết rằng router thường chỉ thích hợp cho tối đa khoảng 30 thiết bị WiFi không? Nếu bạn đã đạt đến giới hạn đó, bạn có thể thấy các thiết bị không dây của mình bị ngắt kết nối ngẫu nhiên. Không có một giải pháp cụ thể nào có thể xử lí tốt mọi vấn đề, đó là lí do mà chúng tôi mang đến cho bạn một loạt các giải pháp trên. Tuy nhiên, nếu thử từng giải pháp một, bạn sẽ xác định được vấn đề một cách chính xác và đưa ra được những quyết định sáng suốt để xử lí nó. Hơn nữa, tính năng Tác vụ gần đây ghi lại các tác vụ được thực hiện gần đây, cho phép bạn tham khảo và lặp lại các chức năng khi cần thiết. Một tính năng mà nhiều người sẽ thấy hữu ích là chức năng khảo sát dự đoán.

wifi analyzer cho pc

Cuối cùng nhấn End Process để kết thúc các chương trình ứng dụng không cần thiết. Ví dụ, nếu bạn đang cố gắng chọn một kênh cho băng tần 2.4GHz và nhận thấy có rất nhiều tắc nghẽn gần bạn trên kênh 6, hãy đặt router của bạn thành kênh 1 hoặc 11. Sử dụng kết quả từ bước 1 và 2, giờ đây bạn có thể chọn kênh WiFi không chồng chéo cho router của mình. Đối với băng tần 5GHz, đây sẽ là một trong 24 kênh không chồng chéo ở đây.

Mặc dù thông tin đã được gỡ bỏ, nhưng các mô tả cho thấy mục đích của Microsoft WiFi. Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng đã ra lệnh các nhà cung cấp Internet tại Raqqa, Syria chặn các dịch vụ trực tuyến nhằm ngăn chặn nguy cơ rò rỉ thông tin mật, theo Ibtimes. Câu chuyện trở nên phức tạp hơn với WiFi 2.4GHz, vì các thiết bị gia đình khác có thể chia sẻ tần số này. Màn hình bé, điện thoại không dây và các sản phẩm thông minh Zigbee như Philips Hue đều có cùng tần số. Còn đối với người dùng Android thì dễ hơn một chút, bạn chỉ cần vào trực tiếp ứng dụng và xem kết quả hiển thị cho từng mạng Wi-Fi được tìm thấy. Những công cụ này không đòi hỏi các thiết bị của bạn phải kết nối trên cùng mạng nhưng nếu các thiết bị cùng kết nối tới một mạng thì việc chuyển dữ liệu sẽ nhanh hơn.

  • Bạn cũng có thể xuất dữ liệu dưới dạng báo cáo HTML và sau đó sử dụng nó cho mục đích chia sẻ.
  • Nó cũng không phải chia sẻ với các thiết bị gia dụng phổ biến khác.
  • Máy tính bảng… Lỗi này đòi hỏi người dùng phải khởi động lại máy tính/smartphone, cục modem wifi cũng như đồng thời thay đổi cài đặt trên điện thoại.
  • Quản lý wifi win 10 là tính năng có sẵn giúp bạn xem các thông tin về mạng wifi mà mình đang kết nối.
  • Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đặt router ở gần các thiết bị có thể gây sóng điện từ làm nhiễu sóng Wi-Fi của bạn.

Bạn có thể đã đặt Modem của mình ở một vị trí ít bị vật cản nhất hoặc nơi bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để kết nối wifi. Mặc dù thiết bị này có thể không tăng tốc độ kết nối nhưng có thể tăng cường tín hiệu ở những điểm chết trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Ví dụ như nếu bộ định tuyến đặt ở tầng một, bạn có thể sẽ cần lắp thêm một thiết bị mở rộng phạm vi không dây ở tầng trên để tăng cường tín hiệu. Thiết bị này rất hiệu quả ở những vị trí có tường dày hoặc có những kết cấu vật lý khác vốn có thể cản trở tín hiệu không dây.

Nếu bạn muốn sử dụng hiệu quả những phần mềm trên, bạn cần phải truy cập vào phần quản trị nhà mạng mà mình đang sử dụng. Ngoài ra, trình phân tích wifi miễn phí có tất cả các tính năng tiêu chuẩn như xếp hạng kênh, biểu đồ kênh, cường độ mạng thời gian thực và hơn thế nữa. WiFi Analyzer cũng hiển thị cường độ tín hiệu của từng điểm truy cập, dữ liệu thời gian thực và tính toán khoảng cách. Internet Speed Booster có thể ngay lập tức tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại, bao gồm tăng tốc độ duyệt web, cải thiện trải nghiệm chơi game. Bên cạnh đó ứng dụng giúp kéo dài thời lượng pin, dọn dẹp bộ nhớ cache và xóa các tệp rác chỉ với 1 lần chạm… Cách nhận biết nhà mạng được chứng nhận Youtube HD giúp người dùng chủ động hơn trong việc phân loại, check thông tin, kiểm tra chất lượng video của đơn vị, nhà phát hành nào đó…

  • Nếu bạn vẫn muốn kiểm tra kênh WiFi, dưới đây là cách tìm hiểu về các hệ điều hành hoặc điện thoại thông minh khác nhau.
  • Cũng giống như HostedNetworkStarter, điều này cũngkhông cần cài đặtđể làm việc trên máy tính của bạn, vì vậy bạn chỉ cần giải nén tệp nén và chạy tệp .exe để bắt đầu.
  • Khi sóng Wi-Fi đạt “5 vạch”, bạn có thể chắc chắn rằng các thiết bị của mình đang được truy cập Internet với tốc độ tối đa.
  • Do ảnh hưởng của Covid 19, đa phần mọi việc đều được diễn ra ngay tại nhà của bạn.

Để truy cập, đơn giản bạn chỉ cần nhập địa chỉ IP của router vào thanh địa chỉ trình duyệt web sau đó ấn phím Enter. Nếu còn giữ lại quyển sách hướng dẫn sử dụng router khi mua về, bạn sẽ tìm thấy địa chỉ IP mặc định của router trên đó. Bạn cũng cần đảm bảo bộ định tuyến không dây của mình có bản cập nhật vi chương trình và trình điều khiển mới nhất. Ba yếu tố chính ảnh hưởng đến tốc độ kết nối Internet bao gồm vị trí đặt bộ định tuyến, công nghệ và các thiết bị kết nối với bộ định tuyến. Kết nối của wifi mạnh hay yếu còn tùy thuộc vào tính toán cường độ tín hiệu , cường độ tín hiệu tốt thường nằm trong khoảng -110 dBm đến -47 dBm (từ yếu tới mạnh). Nếu cường độ càng gần -47 dBm thì tín hiệu kết nối sóng wifi càng tốt.

Một ứng dụng phân tích WiFi tốt cũng có thể được sử dụng để kiểm tra cường độ tín hiệu WiFi miễn phí. Mình thấy mấy anh kỹ thuật của VNPT, Viettel, FPT cũng hay xài các ứng dụng này. Đây là lý do tại saoWifi của bạn sẽ mạnh hơn nếu chọn đúng Channel.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:
Tôi tên là Trần Ngọc Bích 23 tuổi, lớn lên tại Bắc Ninh và đang sống tại Hà Nội. Thích uống cafe và đọc sách và hiện đang là blogger. Liên hệ với tôi qua mạng xã hội: about.me/tranngocbich, reddit.com/user/tranngocbich, https://www.linkedin.com/in/tran-ngoc-bich-52083b18a/

Related Posts

Anh chup Man hinh 2024 01 08 luc 09.21.08

Khám phá ngay: ChatGPT hữu ích đối với ngành nghề nào?

ChatGPT là một trong những ứng dụng trí tuệ nhân tạo đáng chú ý hiện nay. Với các tính năng hữu ích, ChatGPT là phần mềm hữu…

152

Lắp chống trộm Viettel có khó không?

Hệ thống chống trộm Viettel là một trong những giải pháp thông minh giúp bảo vệ tài sản của bạn. Để hiểu rõ hơn về hệ thống…

httpswww.vinaphonetrasauhcm.net 14

Lắp camera giám sát trong nhà để bảo vệ tài sản và gia đình 

Lắp camera giám sát trong nhà là một trong những biện pháp hiệu quả để bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh cho gia đình….

Giá Camera Wifi Trong Nhà

Một báo cáo trước đó cho biết Apple có khả năng ra mắt ba máy Mac mới vào tháng 3 năm nay và MacBook Air 15 inch…

Camera Đặt Trong Nhà

Camera an ninh ghi lại chi tiết vào bộ nhớ và phát ra tín hiệu cho người chủ để kịp thời xử lý hành vi vi phạm…

Camera Gia Đình Dùng Loại Nào Tốt

Ngay cả với viền siêu mỏng, thì viền trên vẫn không thể thiếu đi camera HD đầy cảm hứng để bạn trò chuyện video với gia đình…