Các gói cước trả trước phổ biến nhất của nhà mạng Viettel 2019

Bạn đã viết rõ các gói cược dịch vụ của nhà mạng Viettel trong năm 2019 là gì hay chưa? Hãy tham khảo thông tin chi tiết có trong bài viết sau của chúng tôi:

Xem thêm cách đổi điểm viettel là gì ?

Các gói cước Viettel trả trước thông dụng nhất trong năm 2019

Hiện nay nhà mạng Viettel đã và đang cung cấp 7 gói cước cơ bản cho khách hàng thoải mái lựa chọn:

Các gói cước Viettel trả trước thông dụng nhất trong năm 2019
Các gói cước Viettel trả trước thông dụng nhất trong năm 2019

Gói cước trả trước Tomato Viettel: Gói cước Tomato là gói cước Viettel trả trước được được sử dụng rộng rãi nhất của dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại ít. Ưu điểm của gói cước này đó là không giới hạn thời gian sử dụng. Khách hàng chỉ cần phát sinh 1 cuộc gọi đi trong vòng 2 tháng.

Gói cước trả trước Student Viettel: Gói cước trả trước Student là gói cước dành cho đối tượng khách hàng là sinh viên (Có thẻ sinh viên) với nhiều ưu đãi như: cước phí thấp, miễn phí 30MG dung lượng 3G, hàng tháng được cộng thêm 25.000đ vào tào khoản.

Gói cước trả trước Economy Viettel: Gói cước trả trước Economy là gói cước đơn giản nhất của Viettel, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nghe gọi nhiều hơn với mức cước gọi thấp. Tuy nhiên nhược điểm của  gói cước này là có hạn thời gian sử dụng, sau khi hết thời gian sử dụng, khách hàng không nạp thẻ thuê bao sẽ bị khóa 2 chiều.

Gói cước trả trước Hi School Viettel: Gói cước trả trước Viettel Hi School là gói cước dành riêng cho học sinh (đã có chứng minh thư). Đây là gói cước có cước phí thấp nhất trong những gói cước trả trước của Viettel. Với gói cước này, khách hàng sẽ được cộng 30MG dung lượng 3G.

Gói cước trả trước 7Colors Viettel: Gói cước trả trước 7Colors dành riêng cho nhóm khách hàng dưới 14 tuổi. Đồng thời giúp phụ huynh có thể quản lý  con mình về chi tiêu, sinh hoạt, học tập.

Gói cước trả trước Sea+ Viettel: Gói cước trả trước Sea+ dành riêng cho những khách hàng đi biển với nhiều ưu đãi. Tuy nhiên đây là gói cước có hạn sử dụng. Khi hết hạn sử dung khách hàng phải nạp thẻ để tiếp tục dử dung.

Gói cước trả trước Tomato buôn làng Viettel: Gói cước Tomato buôn làng được dành riêng cho những khách hàng là dân tộc thiểu số, sống ở vùng miền núi, những nơi xa xôi với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Các gói cước Viettel trả trước thông dụng nhất trong năm 2019
Các gói cước Viettel trả trước thông dụng nhất trong năm 2019

Cách chuyển đổi gói cước trả trước của Viettel

Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể chuyển đổi sang gói cước trả trước Viettel khác phù hợp với nhu cầu sử dụng. Điều kiện chuyển đổi:

  • Thuê bao hoạt động 02 chiều bình thường.
  • Tài khoản của thuê bao phải còn tiền (>=1 đồng).

Khi khách hàng muốn chuyển đổi sang gói cước trả trước khác có thể thực hiên các thao tác sau:

  • Bước 1: Khách hàng soạn tin nhắn với nội dung [Tên gói cước muốn chuyển sang] gửi 195.
  • Bước 2: Khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận, khách hàng nhắn tin YES để chuyển đổi hoặc NO để hủy bỏ.

Lưu ý khí sử dụng các gói cước trả trước của nhà mạng Viettel

Các gói cước Viettel trả trước thông dụng nhất trong năm 2019
Các gói cước Viettel trả trước thông dụng nhất trong năm 2019
  • Trong vòng 60 ngày, các thuê bao trả trước của Viettel phải phát sinh ít nhất 1 giao dich như: nhắn tin, gọi điện, nạp thẻ. Nếu khách hàng không phát sinh sẽ bị chặn chiều gọi đi.
  • Thời hạn chờ nạp tiền khi bị khóa 1 chiều là 10 ngày. Sau 10 ngày nếu khách hàng không nạp thẻ thuê bao sẽ bi khóa 2 chiều.
  • Các thuê bao Student, Hi school có thể chuyển đổi sang những gói cước trả trước của nhà mạng Viettel khác: Tomato, Economy. Tuy nhiên các thuê bao khác không được chuyển sang gói cước Student và Hi School.

Các gói cước Viettel trả trước luôn luôn đa dạng và phong phú phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Chính vì vậy nhà mạng Viettel luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong thị trường viễn thông Việt Nam. Hiện nay nhà mạng Viettel còn đã ra mắt chương trình CSKH dành cho các thuê bao tham gia sử dụng dịch vụ, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chương trình này tại website cong.viettel.vn.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội: