Thanh Toán Cước Trả Sau Viettel Qua Viettelpay

Ưu đãi 10% giá trị thanh toán trong 5 tháng tiếp theo khi khách hàng thực hiện thanh toán cho chính mình (tối đa 25.000đ/ giao dịch/ tháng). Nhấn Tiếp tục để điều hướng sang màn hình Thông tin khách hàng. Cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình như CMND/ Thẻ căn cước. Nếu không được, hay bị sai thông tin, quý khách cần ra cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ.

Bạn có thể nhận tiền mặt của một ai đó gửi cho bạn trong vòng 24h và hỗ trợ tối đa 20 triệu đồng khi sử dụng ViettelPay. Với hình thức thanh toán qua Bankplus, bạn sẽ được tự động chuyển đến ứng dụng Bankplus trên máy. Tại đây bạn thanh toán nợ cước hiện tại hoặc lựa chọn đóng trước cước 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Sau đó bạn nhập mật khẩu Bankplus cùng mã OTP hệ thống gửi về để xác nhận giao dịch là xong. Song song cùng 3 cách thanh toán cước cho sim Viettel trả sau trực tuyến trên đây, bạn có thể di chuyển đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ thanh toán cước phí viettel cho thuê bao trả sau. Đây là ứng dụng điện thoại chuyên biệt về dịch vụ thanh toán trực tiếp thông qua việc tài khoản ngân hàng liên kết.

Viettel công bố góp 450 tỉ đồng vào quỹ vắc xin phòng COVID-19.

Tuy nhiên nếu chọn hình thức thanh toán cước 1 lần 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, nhà mạng sẽ khuyến mãi tặng 3 tháng cước sử dụng giống như khi bạn thanh toán trực tiếp tại điểm giao dịch. Để sử dụng dịch vụ này, đầu tiên người dùng cần phải tải ứng dụng về điện thoại, sau đó khởi tạo tài khoản. Khi thực hiện các giao dịch qua ứng dụng này, có những giao dịch mất phí nhưng cũng có giao dịch không mất phí. Điều kiện để thanh toán cước trả sau Viettel online là khách hàng phải có tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking. Về nạp tiền thì hiện có 4 cách nạp tiền vào ngân hàng số ViettelPay đơn giản nhất đó là nạp qua ví điện tử Momo, qua Internet Banking và qua cửa hàng giao dịch trực tiếp. Các bạn có thể xem xét để lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Nếu không được shop xác nhận hoàn trả, bạn sẽ được shopee tự động hoàn trả tiền trong vòng vài ngày nhé. Tài khoản ShopeePay của bạn phải được tạo tối thiểu 15 ngày và đăng nhập liên tục trong 15 ngày trên 1 thiết bị. Tôi đang có vài sản phẩm do chính tôi sản xuất mặc dù sản phẩm tôi chưa được đăng ký thương hiệu vậy tôi có thể đăng bán những sản phẩm của tôi không.

Thanh Toán Thuê Bao Trả Sau Viettel

Thanh Toán Thuê Bao Trả Sau Viettel

+ Khách hàng đăng ký và thanh toán thành công Bảo hiểm Bảo An Khang tất cả các gói theo chu kỳ tuần, tháng trên ứng dụng ViettelPay. + Giảm 20% giá trị của giao dịch thanh toán cước truyền hình/ internet Viettel cho chính mình lần đầu tiên (tối đa 50.000đ/giao dịch). Ở hướng dẫn thanh toán cước sim trả sau của Viettel online hôm nay, 4GVietnamobile.net sẽ hướng dẫn bạn sử dụng thanh toán trực tuyến qua Mobile Banking của Vietcombank. Tại đây quý khách nhập mã thẻ cào và mã bảo mật trên hình. 1 Thanh toán internet viettel đơn giản & nhanh chóng1.1 1.Thanh toán cước internet tại nhà.

Chỉ áp dụng khi thực hiện giao dịch nạp tiền vào Viettel Money từ tài khoản liên kết/ cửa hàng hoặc từ các nguồn tiền cho nhau (Tiền di động & ViettelPay). ViettelPaybởi những tiện ích cùng ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ của thẻ. Vậy cách đăng ký mở thẻ ViettelPay dành cho khách hàng mới như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Chọn biểu tượng Chuyển tiền đến số tài khoảnà chọn ngân hàng bạn muốn chuyển đến à nhập số tài khoản, số tiền và nội dung chuyển tiền à xác nhận thông tin chuyển tiền à nhập mật khẩu và mã xác thực OTP là xong. Đầu tiên nếu mọi người chưa cài đặt ứng dụng ViettelPay thì ngay bây giờ có thể tải ứng dụng bên dưới đây về cài đặt và đăng ký tài khoản để sử dụng nhé, không cần phải là thuê bao viettel mà nhà mạng nào đăng ký cũng được.

Với rất nhiều tính năng nổi bật như kiểm tra lịch sử cuộc gọi, đăng ký các gói cước hoặc tra cứu dịch vụ giá trị gia tăng, My Viettel đang trở thành lựa chọn quản lý thuê bao của nhiều khách hàng. Và chúng ta có thể thanh toán bằng điện thoại đơn giản. Khi bạn đã có thông tin tài khoản, nạp tiền xong rồi thì sẽ chuyển dời đến giao diện trang chủ của ứng dụngViettelPay. Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ có phần “ Nạp tiền điện thoại cảm ứng ” và bạn sẽ bấm chọn vào đó để khởi đầu quy trình giao dịch thanh toán cước phí cho thuê bao di động Viettel trả sau nhé .

  • Việc tra cứu cước trả sau Viettel sẽ giúp bạn dễ quản lý và chủ động thanh toán cước một cách tối ưu.
  • Để được tư vấn gói cước, khuyến mãi và cung cấp địa chỉ lắp đặt internet.
  • Mình nhận hàng không đúng sản phẩm lúc đặt hàng nên muốn trả lại thì phải làm sao.
  • Thanh toán cước trả sau Viettel online tại naptien24h.vn thành công 100% với chưa đầy 1 phút.

+ TB đăng ký mới ViettelPay trong thời gian triển khai CT. “Mã thẻ cào” là dãy số nằm dưới lớp giấy Bạc(của thẻ cào bằng giấy) gồm có 13 số hoặc mã thẻ online(cũng có 13 số) được nhận qua email từ hệ thống naptien24h.vn. Đăng ký 3G Viettel để mọi giao dịch của bạn được an toàn và nhanh chóng. ► Phát hành ATM rút tiền miễn phí, chuyển tiền mặt tận nhà. Đầu tiên, bạn tải ứng dụng ViettelPay tại link này (đối với thiết bị Android) và tạilink này (với thiết bị iOS). Nếu đã có sẵn ứng dụng trong máy, bạn có thể bỏ qua bước này.

Cách Thanh Toán Tiền Cước Trả Sau Viettel

Hy vọng 2 cách thanh toán cước trả sau Viettel ngay tại nhà bằng thẻ cào và ứng dụng Viettel Pay có thể giúp thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ Viettel. Trường hợp bạn chưa có tài khoản trước đó thì sẽ cần phải tải ứng dụng về điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của hệ thống. Sau khi đã đăng ký xong thì bạn hãy liên kết tài khoản ViettelPay với ngân hàng để có thể nạp tiền vào tài khoản. Sau khi thanh toán cước, bạn sẽ nhận được hóa đơn cước phí. Với hình thức thanh toán này cũng như cách thanh toán cước trả sau Vinaphone tại điểm giao dịch bạn sẽ không cần phải lo ngại việc chậm cước khi trả tiền qua ứng dụng hay có những lỗi phát sinh trong quá trình giao dịch. Tuy nhiên, đối với những người bận rộn thì phương thức này sẽ có những bất tiện nhất định do phải trực tiếp liên hệ với các cửa hàng.

Cách Thanh Toán Tiền Cước Trả Sau Viettel

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 cách nạp thẻ trả sau Viettel nhanh, đơn giản qua thẻ cào và qua ViettelPay để thanh toán cước thuê bao trả sau. Tài khoản Tiền di động có thể vừa sử dụng để tiêu dùng viễn thông (gọi, nhắn tin, mua data…), vừa thanh toán dịch vụ (hóa đơn điện, nước, internet…) và chuyển tiền tới tài khoản các ngân hàng khác. Sau khi chuyển eSIM thành công, giao dịch viên sẽ cung cấp một mã QR để tải thông tin. Bạn chỉ cần dùng điện thoại quét mã QR để xác nhận và cài đặt eSIM là có thể sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên thì hiện nay, hệ thống ViettelPay chưa cung cấp dịch vụ đăng ký, làm thẻ ATM ViettelPay online. Điều này đồng nghĩa với việc các khách hàng mới khi có nhu cầu mở thẻ sẽ cần phải đến trực tiếp các cơ sở giao dịch được hỗ trợ để tiến hành mở thẻ theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Với hình thức thanh toán qua Bankplus, bạn sẽ được tự động chuyển đến ứng dụng Bankplus, nhập số tiền cần thanh toán, sau đó bạn nhập mật khẩu Bankplus cùng mã OTP hệ thống gửi về qua SMS để xác nhận giao dịch là xong. Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Viettel siêu tiện lợi nên bạn hãy ghi nhớ ngay cú pháp để thường xuyên thao tác. Không phải đến cửa hàng trả cước hay phải dùng gói cước 3G Viettel truy cập mạng online thanh toán. Chỉ cần thao tác trên bàn phím sẽ có thể trả cước phí sim trả sau Viettel qua thẻ cào. Như vậy là đã hoàn thành việc thanh toán cước bằng hình thức nạp thẻ cào viettel trên ứng dụng my viettel. Tiếp đến, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải nhập số điện thoại, số tiền vào để thanh toán.

Được bạn nhé, thắc mắc thêm có thể liên hệ Shopee qua số điện thoại hoặc email trên bài viết nha bạn. Tiền trong ví airpay khi không liên kết ngân hàng có bằng cách dùng ID Airpay khác bắn cho thì có dùng được bình thường không. Hoặc có thể liên hệ hỗ trợ qua email theo đường link này Tại Đây. Dưới đây là những cách liên hệ hỗ trợ tới Shopee, chúng tôi sẽ liệt kê những cách liên hệ cho các bạn đang có nhu cầu hỗ trợ tham khảo nhé.

Bộ Kích Sóng Wifi Gia Bao Nhieu

3 Cách Xem Trực Tiếp Bóng Đá Vtv6 Hd Miễn Phí, Mượt Mà

Khác với dịch vụ di động, đối với các dịch vụ cố định Viettel (internet băng rộng, điện thoại cố định, truyền hình). Để nạp tiền điện thoại qua Viettel Pay, bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại tại giao diện chính của ứng dụng. Sau đó lần lượt bấm chọn nhà mạng và chọn mệnh giá cần nạp vào Viettel Pay và nhấn chọn Thanh toán và nhập mã thẻ cào là Xong. 3 cách đóng tiền mạng của Viettel yêu cầu bạn phải có smartphone và được kết nối Internet để đăng nhập vào các ứng dụng hỗ trợ thanh toán online. Tuy nhiên, cách làm này sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc ra ngoài cửa hàng giao dịch Viettel để đóng tiền cước mạng. Chỉ áp dụng khi khi thực hiện giao dịch chuyển tiền thành công cho người khác (người nhận các giao dịch phải khác nhau) trong Viettel Money với số tiền tối thiểu là 1.000đ.

Cách Thanh Toán Cước Trả Sau Qua Viettel Pay

Các khách hàng mở mới tài khoản ViettelPay từ thời điểm trên sẽ được tạo ngẫu nhiên tài khoản ViettelPay có độ dài16 số hoặc 19 số. Thực hiện đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay, sau đó bấm vào biểu tượng kính lúp và gõ từ khóa “internet Viettel”. Chuyển tiền giữa các tài khoản ViettelPay sẽ được miễn cước phí. Khi bạn chuyển đổi eSim sang máy khác thì cũng đồng nghĩa với việc dùng 1 eSim mới, eSim cũ không sử dụng được nữa. Khác với SIM thông thường được kết nối với các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng… Hỗ trợ này sẽ hoàn toàn miễn phí và cho những người ngại gọi trực tiếp.

Bộ Kích Sóng Wifi Gia Bao Nhieu

Bạn có thể chọn cho mình một cách thanh toán cước thuận tiện nhất để sử dụng nhé. Bạn chỉ cần mang theo số tiền cần thanh toán và đọc số điện thoại trả sau Viettel, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn thanh toán cước tiêu dùng nhanh chóng nhất. Ví dụ như nhu cầu gọi điện nhiều, ít nhắn tin thì nên sử dụng thuê bao trả sau để được hưởng nhiều ưu đãi gọi miễn phí phút gọi. Viettel Money được sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị điện thoại di động mà không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng hay kết nối Internet (wifi/3G/4G).

Bạn có thể gọi lại cho họ hẹn thời điểm khác nhận hàng ạ. Bạn truy cập đường link hỗ trợ trên bài viết để gửi khiếu nại ạ. Yêu cầu hủy đơn hàng nếu đơn hàng đang trong tình trạng xác nhận không thể hủy. Đã bao giờ bạn gặp sự cố hoặc rắc rối nào khi mua hàng online Shopee, muốn liên hệ nhưng không biết số, giải đáp của bạn bên dưới nhé. Thực hiện chương trình thiện nguyện “Sưởi ấm mùa đông” tại huyện Văn Bàn – tỉnh Lào Cai. Chương trình có thể kết thúc sớm trước dự kiến khi hết số lượng khuyến mại.

Thiết Bị Khuếch Đại Sóng Wifi

Các khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet Viettel sẽ có chính sách riêng khi chuyển đổi giữa các gói cước. Có 4 cách nạp thẻ trả sau phổ biến nhất hiện nay đó là nạp bằng thẻ cào và nạp qua ngân hàng số Viettelpay. Việc nạp thẻ trả sau sẽ giúp cho người dùng dễ dàng thanh toán cước thuê bao mà không cần phải đến phòng giao dịch của Viettel.

Mã khách hàng tháng sau phải trùng với tháng trước để được tiếp tục hưởng khuyến mại. Để thanh toán nhanh bằng cách này, đầu tiên bạn phải cài đặt và đăng nhập ứng dụng My Viettel. Sau khi đăng nhập thành công, ở giao diện chính bạn chọn mục nạp tiền (như hình bên dưới).

Để đóng cước internet Viettel online qua ViettelPay thì bạn cần nạp tiền vào ví (thông qua cửa hàng Viettel hoặc qua ứng dụng mobile Banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng). Sau đó, bạn sẽ nhập mật khẩu kèm theo mã OTP để xác nhận lại và hoàn tất quá trình thanh toán cước phí trả sau Viettel qua ứng dụng ViettelPay. Nếu bị bị nợ xấu trên hệ thống CIC thì vẫn được mở tài khoản và làm thẻ ATM Vietcombank bình thường, tuy nhiên nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng và đăng ký vay vốn thì sẽ không được hỗ trợ. Bạn chọn biểu tượng Thanh toán trên Trang chủ à Chọn Bắt đầu sử dụng à Hướng camera vào mã QR của cửa hàng/Hóa đơn à Nhập số tiền và nội dung thanh toán, bấm “Thanh toán” à Xác nhận à Nhập mật khẩu dịch vụ ViettelPay để hoàn tất thanh toán. Bạn muốnnạp tiền Viettel cho điện thoại, Ipad, Dcom 3G 4G Viettel v.v…nhưng chưa biết cách nạp thẻ Viettel như thế nào mỗi khi bạn cần hay đến các chươngtrình khuyến mãi Viettel. + Chiết khấu 10% giá trị giao dịch khi thuê bao thanh toán cước/nạp điện thoại cho chính mình qua ViettelPay trong 06 tháng và không giới hạn số lần nạp.

Thiết Bị Khuếch Đại Sóng Wifi

Nếu lúc đăng kí mở thuê bao trả sau tại quầy/ cửa hàng Viettel. Bạn chọn hình thức “Thanh toán cước trả sau tại quầy giao dịch/Thanh toán cước trả sau qua mạng”. Thì lúc này, nếu không thanh toán trực tuyến được, bạn phải đến cửa hàng Viettel gần nhất để có thể thanh toán cước phí thành công. ViettelPay là ứng dụng được xây dựng dưới hình thức như một ngân hàng trực tuyến. Chính vì vậy, bên cạnh app dành cho thiết bị di động, tập đoàn Viettel còn phát hành thêm thẻ ATM ViettelPay mang các chức năng của một thẻ ngân hàng thông thường. Thẻ này có thể liên kết được với các ngân hàng nội địa để khách hàng thực hiện các giao dịch rút tiền ở toàn bộ hệ thống cây ATM trên toàn quốc.

Router Kích Sóng Wifi

Bạn liên hệ Shopee qua email hoặc số điện thoại để được giải quyết nhé. Bên vận chuyển sẽ đến lấy hàng trả lại, khi hàng trả lại đã đến tay người bán, người bán xác nhận lúc đó shopee sẽ hoàn tiền cho bạn nhé. Bạn đặt lại đơn khác nhé, hàng báo hoàn trả không thể giao cho bạn được nữa. + Sở hữu đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, chất lượng dịch vụ ổn định với giá cả phải chăng.

+ Chương trình ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại nạp điện thoại chính mình khác. Vậy các thanh toán cước trả sau trên ứng dụng Viettel Pay như thế nào hãy xem qua bài hướng dẫn của TECHBIKE bên dưới đây nhé. Số tiền nạp để thanh toán cước nếu còn dư hệ thống sẽ bảo lưu và dùng để trừ cước cho thuê bao trả sau vào tháng tiếp theo. Để thanh toán cước trả sau qua ViettelPay, trước hết các bạn sẽ cần phải cài đặt cũng như nạp tiền vào trong tài khoản. Nếu chuyển eSIM sang máy khác Vinaphone cần thuê bao phải thực hiện lấy mã QR Code mới tại cửa hàng giao dịch. Cho tôi hỏi trường hợp khách hàng lớn tuổi không có tài khoản ngân hàng nhưng muốn dùng ví aipay không liên kết ngân hàng có được không.

Có rất nhiều cách để thanh toán tiền cước internet Viettel. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn 2 cách thanh toán cước internet Viettel onliine đơn giản, nhanh chóng. Bước tiếp theo bạn tiến hành nhập mã số có trên thẻ cào rồi bấm phím #. Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo thành công cho số tiền đã nạp. + Viettel có quyền từ chối ưu đãi/hủy quà khuyến mại cho bất kì giao dịch nào của Khách hàng mà Viettel cho rằng có dấu hiệu nghi ngờ gian lận, trục lợi từ chương trình khuyến mại. Nếu xảy ra tranh chấp, quyết định của Viettel là quyết định cuối cùng và có giá trị ràng buộc Khách hàng.

Bạn tích chọn 1 trong 2 lựa chọn và Tiếp tục để hoàn thành chuyển đổi. Kí hợp đồng là thao tác bắt buộc và giúp khách hàng thuận tiện hơn trong tra cứu hóa đơn Viettel. Mở ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại và sau đó nhập vào tài khoản của bạn. + Chương trình chỉ áp dụng cho thanh toán cước, không áp dụng cho giao dịch đóng cước trước hoặc giao dịch gạch nợ cho thuê bao đã chặn nợ cước. Bước tiếp theo là Ký hợp đồng, cần phải kiểm tra thông tin trong hợp đồng kĩ lưỡng. Ngoài ra, cần phải tải hình ảnh CMND và chân dung rõ mặt lên và thực hiện kí trực tiếp trên màn hình.

Router Kích Sóng Wifi

Với độ phủ sóng trên phạm vi toàn quốc, dù ở bất kỳ tỉnh thành nào thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những cửa hàng Viettel. Các nhân viên tại cửa hàng luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình thanh toán cước, đồng thời giúp bạn giải đáp những thắc mắc về thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bạn chỉ cần cung cấp đủ thông tin cá nhân và đóng đủ số cước trong tháng là được. Để sử dụng hình thức thanh toán cước sim trả sau Online bằng tài khoản ngân hàng, trước hết bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng đang dùng.

Bạn thanh toán theo số tiền tùy ý, điều này có nghĩa là bạn biết mình nợ bao nhiêu tiền thì sẽ nhập số tiền đó hoặc thanh toán 1 phần cước nợ của thuê bao. Quý khách xem lại số tiền chi tiết giao dịch sau đó nhấn Xác nhận thanh toán. Sau khi nghe trả lời tự động, bạn bấm phím 1 (Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt”).

Với mỗi cặp Khách hàng, chỉ được tặng/nhận Lì xì 1 chiều và hưởng khuyến mại 01 lần trong suốt thời gian triển khai chương trình. Khách hàng Viettel Money sở hữu tài khoản Tiền di động hoặc tài khoản ViettelPay gói 2/2A/3. + Lắp đặt nhanh trong 24 giờ, hỗ trợ kỹ thuật tại địa chỉ khách hàng trong vòng 2 giờ. Dịch vụ Leasedline Internet – cung cấp kết nối Internet trực tiếp có cổng kết nối quốc tế riêng biệt, được triển khai trên hạ tầng cáp quang, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng. Văn phòng điện tử thông minh – sử dụng trên đa nền tảng với mục tiêu quản lý các hoạt động hành chính chuyên nghiệp, hiện đại và linh hoạt.

Nhược điểm của thuê bao trả sau chính là khách hàng sẽ khó quản lý được mức phí của mình. Ngoài ra, nếu không sử dụng, khách hàng vẫn sẽ bị mất một khoản phí để duy trì. Cổng thanh toán trực tuyến viettel online payment giúp khách hàng thanh toán và tra cứu cước các dịch vụ viễn thông Viettel nhanh chóng 24/24. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến xác thực bằng eKYC giúp khách hàng mở tài khoản vào bất cứ thời điểm nào, tại bất kỳ đâu, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Khi khách hàng không có nhu cầu gọi lớn, cắt giảm chi phí điện thoại hay muốn sử dụng gói cước trả trước bạn có thể hủy trả sau Viettel. Bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân hoặc căn cước với cá nhân và hợp đồng và giấy phép kinh doanh công ty đối với doanh nghiệp ra trực tiếp điểm giao dịch để hủy dịch vụ. Ngoài 2 cách thanh toán trên thì bạn cũng có thể đến ViettelStore gần nhất để thanh toán trực tiếp thông qua sự hỗ trợ của nhân viên.

Bên cạnh tài khoản ViettelPay, tài khoản Tiền di động là một nguồn tiền của hệ sinh thái Viettel Money. Sau khi đã nhập đúng số tiền của mình, ứng dụng sẽ cần phải xác nhận bạn thêm một lần nữa bằng mã OTP. Hệ thống sẽ báo số tiền thuê bao trả sau ViettelPay của bạn được nạp thành công. Lúc này, bạn cần nhập số điện thoại đã đăng kí gói cước trả sau cần thanh toán.

Số tiền còn lại sẽ được bảo lưu trong tài khoản thanh toán của bạn để trừ vào lần thanh toán cước tiếp theo (tức là tháng sau). Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc thông qua website của ngân hàng để đăng kí Internet Banking, tuy nhiên chỉ có một số ngân hàng mới có hình thức đăng kí qua website. ➡ Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn cân nhắc có nên đăng kí sử dụng thuê bao trả sau Viettel hay không. Để thanh toán nhanh qua My Viettel, Trước tiên bạn phải cài đặt và đăng nhập ứng dụng My Viettel. Để cài ứng dụng My Viettel, bạn truy cập my viettel tại đây. Bạn có thể thao tác tương tự trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOSkhác.

Nếu chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì bạn nhấn mục Tài khoản Ngân Hàng. Sau khi đăng nhập thành công, ở giao diện chính bạn chọn mục thanh toán cước (như hình bên dưới). Nếu chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì bạn nhấn mục Tài khoản NH. + Là gói cước cơ bản khi bạn đăng kí trên ứng dụng ViettelPay mà chưa có thông tin cá nhân (như địa chỉ, số chứng minh thư,…). Chuyển tiền đến tài khoản ViettelPay cũng được miễn phí giao dịch. Không cần tiền mặt hay thẻ ATM chỉ cần VCB Digibank, thanh toàn bằng Mã QR với vài lượt bấm là có thể thanh toán ngày mà không cần tiếp xúc, hóa đơn đầy đủ, lịch sử giao dịch dõ dàng.

Tại giao diện của My Viettel bạn nhấn tiếp vàoThanh toán. Sau đó chọn tài khoản Viettel Pay cá nhân rồi tiến hành thanh toán cho di động. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đã đăng ký ViettelPay.

Những cách thanh toán từ vietteltelecom đưa ra giúp Quý khách thuận tiện trong quá trình sử dụng Dịch vụ của viettel. + Thời gian ưu đãi tính từ thời điểm KH tham gia chương trình. Sau thời gian này sẽ áp dụng theo mức chiết khấu nạp điện thoại cho chính mình hiện tại là 5% giá trị giao dịch . Trên đây là 4 cách thanh toán cước trả sau Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất.

Sau khi đã triển khai xong những thao tác trên thì bạn sẽ bấm vào “ Thanh toán ” để mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý . Các bạn sẽ chọn 1 trong 4 hình thức này sau đó bấm vào “Tiếp tục”. Mình gọi mấy lần muốn giải quyết thắc mắc về đơn hàng shopee nhưng lần nào nhân viên tư vấn cũng bận hết cả. Mình nhận hàng không đúng sản phẩm lúc đặt hàng nên muốn trả lại thì phải làm sao. Không nhận được hàng, hàng bị mất tích, đơn vẫn trong tình trạng đang giao. (Sau ngày 11/02, Khách hàng không thể tiếp tục thu thập hay tặng Lì xì để nhận thưởng).

Tải và cài đặt ứng dụng Viettel Pay miễn phí thông qua CH PLAY (với thiết bị hệ điều hành Android) hoặc tại App Store (với thiết bị chạy hệ điều hành IOS). Vui lòng bỏ qua bước này, nếu bạn đã cài đặt ứng dụng thành công. Đăng Nhập vào Viettel Pay bằng số điện thoại và mật khẩu. Hoặc Đăng Ký theo hướng dẫn của hệ thống nếu bạn chưa có tài khoản. Chọn vào mục Nạp ĐT và tiến hành nạp tiền thông qua liên kết Internet Banking của ngân hàng mà bạn kết nối.

Về nạp tiền thì hiện có 4 cách nạp tiền vào ngân hàng số ViettelPay đơn giản nhấtđó là nạp qua ví điện tử Momo, qua Internet Banking và qua cửa hàng giao dịch trực tiếp. Để thực hiện việc thanh toán Internet Viettel qua thẻ cào, bạn mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Tiếp đó, bạn tiến hành nhập các thông tin được yêu cầu là chọn hình thức Thẻ cào, Dịch vụ ADSL/FTTH/NexTV, Mã thẻ cào, Nhập tài khoản, Mã bảo mật và chọn nút Nạp thẻ. Bạn tiến hành nhập mật khẩu đăng nhập và sau đó nhập mã OTP hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn đăng ký ViettlePay.Hoàn tất xong quá trình này là bạn đã thanh toán thành công tiền cho thuê bao trả sau viettel của bạn rồi đó.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:
Tôi tên là Trần Ngọc Bích 23 tuổi, lớn lên tại Bắc Ninh và đang sống tại Hà Nội. Thích uống cafe và đọc sách và hiện đang là blogger. Liên hệ với tôi qua mạng xã hội: about.me/tranngocbich, reddit.com/user/tranngocbich, https://www.linkedin.com/in/tran-ngoc-bich-52083b18a/

Related Posts

Anh chup Man hinh 2024 01 08 luc 09.21.08

Khám phá ngay: ChatGPT hữu ích đối với ngành nghề nào?

ChatGPT là một trong những ứng dụng trí tuệ nhân tạo đáng chú ý hiện nay. Với các tính năng hữu ích, ChatGPT là phần mềm hữu…

152

Lắp chống trộm Viettel có khó không?

Hệ thống chống trộm Viettel là một trong những giải pháp thông minh giúp bảo vệ tài sản của bạn. Để hiểu rõ hơn về hệ thống…

httpswww.vinaphonetrasauhcm.net 14

Lắp camera giám sát trong nhà để bảo vệ tài sản và gia đình 

Lắp camera giám sát trong nhà là một trong những biện pháp hiệu quả để bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh cho gia đình….

Giá Camera Wifi Trong Nhà

Một báo cáo trước đó cho biết Apple có khả năng ra mắt ba máy Mac mới vào tháng 3 năm nay và MacBook Air 15 inch…

Camera Đặt Trong Nhà

Camera an ninh ghi lại chi tiết vào bộ nhớ và phát ra tín hiệu cho người chủ để kịp thời xử lý hành vi vi phạm…

Camera Gia Đình Dùng Loại Nào Tốt

Ngay cả với viền siêu mỏng, thì viền trên vẫn không thể thiếu đi camera HD đầy cảm hứng để bạn trò chuyện video với gia đình…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.