Cách đăng ký gói cước SMS nội mạng cho thuê bao di động Viettel

Song song với các gói cước data 4G của Viettel, nhà mạng cũng mang đến cho khách hàng rất nhiều gói cước thoại và SMS để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu nhắn tin SMS nội mạng.

Dù khách hàng sử dụng sim 3G hay 4G thì các chương trình của nhà mạng Viettel cũng sẽ không có thay đổi nhiều. Điều này đồng nghĩa bạn hoàn toàn có thể đăng ký các gói cước tin nhắn dành cho 4G Viettel nhé.

Cách đăng ký gói cước SMS nội mạng

Cách đăng ký gói cước SMS nội mạng
Cách đăng ký gói cước SMS nội mạng

Đăng ký trên My Viettel

Có rất nhiều gói cước SMS nội mạng, khách hàng truy cập vào ứng dụng My Viettel mục “thoại + SMS”. Lựa chọn gói cước phù hợp bấm “đăng ký”. Nếu như khách hàng nhớ tên gói cước chỉ cần soạn tin theo cú pháp TÊN GÓI CƯỚC gửi 170. Hoặc bấm *098# làm theo hướng dẫn.

Đăng ký bằng tin nhắn

Cú pháp kiểm tra lưu lượng tin nhắn SMS nội mạng còn lại gói cước. Ví dụ gói cước S10, khách hàng soạn KTS10 gửi 170. Lấy hướng dẫn soạn HDS10 gửi 170. Hủy gia hạn gói cước SMS soạn HUYSMS gửi 170. ủy dịch vụ soạn HUY S10 gửi 170.

Với bất kỳ một hoạt động đăng ký gói cước SMS nội mạng nào đều không mất cước đăng ký. Tuy nhiên với mỗi thuê bao khác nhau sẽ có chương trình và gói cước dành riêng cho từng thuê bao, với thuê bao học sinh, sinh viên sẽ có nhiều gói cước SMS hơn để khách hàng lựa chọn. Xem thêm bài viết “Các gói cước nhắn tin nội mạng Viettel chỉ dưới 20.000 đồng

Mong rằng với những thông tin trên đây, các bạn đã nắm được cách đăng ký tin nhắn SMS cho thuê bao di động Viettel như thế nào và lựa chọn gói cước phù hợp với mình nhé.

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.