Hướng dẫn đăng ký gói cước nhắn tin ngoại mạng Viettel cho thuê bao trả sau

Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau Viettel và thường xuyên phải nhắn tin ngoại mạng. Bạn mong muốn đăng ký các gói tin nhắn ngoại mạng Viettel cho thuê bao của mình để giảm bớt chi phí. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước nhắn tin ngoại mạng cho thuê bao trả sau ngay sau đây. Mời bạn đọc theo dõi.

Các cách đăng ký gói cước nhắn tin ngoại mạng Viettel

Việc đăng ký các gói cước dịch vụ của nhà mạng Viettel thực tế khá dễ dàng. Bởi có rất nhiều cách thức thực hiện khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Hiện nay, người dùng thuê bao trả sau có thể đăng ký các gói cước tin nhắn ngoại mạng Viettel thông qua 3 cách: SMS, ứng dụng My Viettel và *098#. Cùng tìm hiểu chi tiết về các cách thức đăng ký này trong phần nội dung dưới đây nhé. 

Đăng ký qua SMS

Với hình thức đăng ký này, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: <Tên gói cước> gửi 109 là đã có thể thực hiện đăng ký thành công gói cước nhắn tin ngoại mạng mà mình mong muốn.

đăng ký gói cước nhắn tin ngoại mạng Viettel qua SMS

Đăng ký qua ứng dụng My Viettel 

Để sử dụng hình thức đăng ký này, quý khách cũng có tài khoản My Viettel. Nếu chưa có, quý khách có thể tải app và đăng ký tại đây

Truy cập vào ứng dụng My Viettel. Tại màn hình trang chủ app chọn Gói cước → Chọn Dịch vụ thoại + SMSGạt nút tròn sang phải để đăng ký gói cước bạn muốn.

Lưu ý: Với cách này, khách hàng cần đảm bảo thiết bị được kết nối wifi hoặc 3G/4G. Thì mới có thể sử dụng được app My Viettel nhé. 

Đăng ký bằng *098#

Soạn *098# trực tiếp từ bàn phím điện thoại → Nhấn nút Gọi để kiểm tra. Sau đó, tại màn hình sẽ hiện lên những thông tin cho bạn lựa chọn. Muốn tra cứu thông tin nào chỉ cần bấm số trên màn hình tương ứng của thông tin đó.

Xem thêm: Các gói cước nhắn tin nội mạng Viettel chỉ dưới 20.000 đồng

Qua những hướng dẫn trên đây quý khách hàng đã nắm được đăng ký gói cước nhắn tin ngoại mạng cho thuê bao trả sau của mình rồi đúng không nào. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ đến cho bạn bè và người thân của bạn nhé.

 

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.