Với mức phí 3.000 đồng/ngày khách hàng có thể đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel nào?

Chỉ với 3.000 đồng quý khách hàng đã có thể đăng ký các gói cước gọi nội mạng trong ngày với ưu đãi dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng Viettel, vậy đó là các gói cước nào? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết ngay sau đây.

Những gói cước dịch vụ ngắn hạn, giá thành rẻ, ưu đãi hấp dẫn luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm và mong muốn sử dụng hiện nay, vừa tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng ngắn hạn của người dùng. Dưới đây là gợi ý các gói cước gọi nội mạng Viettel 3.000 đồng/ngày sử dụng để khách hàng tham khảo lựa chọn. Cùng theo dõi nhé. 

Gói cước DT3

Chỉ với 3.000 đồng để sở hữu gói cước DT3. Quý khách sẽ có ngay 30.000 đồng gọi nội mạng sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Gói cước được tự động gia hạn theo ngay. 

Gói cước gọi nội mạng cước phí 3.000 đồng/ngày
Gói cước DT3

Cách đăng ký: Bấm “Đăng ký” hoặc soạn DT3 gửi 109. 

Gói cước DK3

Đăng ký sử dụng gói cước này, quý khách sẽ được miễn phí 15 phút đầu tiên cho các cuộc gọi (tối đa 5 số thuê bao) đã đăng ký, áp dụng tới 24h ngày đăng ký. Sau 15 phút cước gọi tính theo giá cước hiện hành của gói cước chính mà khách hàng đang sử dụng. Gói cước không gia hạn hàng ngày.

Cách đăng ký: Soạn DK3N X gửi 186. (X là số thuê bao di động Viettel)

Lưu ý: Gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước theo danh sách.  

Gói cước FT3S

Cũng với cước phí là 3.000/ngày sử dụng, quý khách sẽ được miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng, sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Từ phút 11 trở đi sẽ tính tiền theo gói cước chính mà thuê bao đang sử dụng. Gói cước không tự động gia hạn. 

Cách đăng ký: Bấm “Đăng ký”, soạn tin FT3S gửi 109 hoặc bấm *098*32#.

Trên đây là các gói cước gọi nội mạng Viettel chỉ với mức tiền là 3.000 đồng/ngày sử dụng. Với cước phí siêu rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu gọi nội mạng trong thời gian nhất định. Đăng ký để trải nghiệm ngay thôi. 

Xem thêm: Tổng hợp các gói đăng ký gọi nội mạng Viettel sim sinh viên 

 

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.