Làm cách nào để nhận biết sim 4G Viettel hiện nay?

Việc chuyển đổi và sử dụng sim 4G Viettel mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Nắm được cách nhận biết thuê bao mình đang sử dụng có phải sim 4G Viettel giúp đảm bảo quyền lợi của chính bạn.

Việc sử dụng mạng tốc độ cao đang ngày càng phổ biến và mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa rõ cách nhận biết sim 4G Viettel như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nhận biết sim 4G Viettel khi mua mới

Nếu khách hàng mua sim mới tại các điểm giao dịch Viettel, chỉ cần yêu cầu nhân viên bán cho bạn sim 4G thì chắc chắn bạn sẽ nhận được loại sim như ý.

Cách nhận biết SIM 4G Viettel

Nếu bạn mua SIM tại các cửa hàng bên ngoài, chưa chắc chắn về sản phẩm mình nhận được. Cách đơn giản nhất là nhìn trên SIM có dòng kí hiệu “4G” hay không. Cẩn thận hơn một chút, bạn có thể lắp sim vào máy, gọi 900 để kích hoạt SIM. Sau đó thực hiện các bước kiểm tra như bên dưới đây để chắc chắn trước khi thanh toán cho cửa hàng nhé.

Xem thêm: Cách kiểm tra số điện thoại SIM 4G Viettel, bạn đã biết chưa? 

Cácc cách nhận biết SIM 4G Viettel

Có rất nhiều cách để bạn có thể nhận biết SIM đang sử dụng có phải SIM 4G Viettel hay không. Dưới đây là một số cách đơn giản để bạn tham khảo.

Cách 1: Gọi tổng đài 1800.8198 bằng thuê bao bạn muốn kiểm tra

Nhân viên sẽ hỗ trợ tra cứu các thông tin liên quan và báo cho bạn biết thuê bao hiện tại đã được chuyển đổi 4G chưa. Nếu chưa được chuyển đổi, bạn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ chuyển đổi nhanh

Cách 2: Kiểm tra bằng thao tác *098# bấm nút Gọi

 Lúc này màn hình sẽ hiển thị ra các mục để khách hàng lựa chọn:

1: Tra cuu sim dang su dung

2: Doi sim 4G

3: Tra cuu may KH dang su dung

4: Quay ve 098

Khách hàng chọn phím 1 và bấm Gửi. Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến khách hàng các thông tin về sim đang sử dung.

Cách 3: Kiểm tra bằng ứng dụng My Viettel. Khách hàng tiến hành đăng nhập → Chọn “Khác” → Chọn “Thông tin 4G”. Hệ thống sẽ gửi thông báo chi tiết tình trạng SIM đang sử dụng là SIM 3G hay SIM 4G.

vP k5Qew84sqM16EQkjxWObx49fCVxwB8zvBmrhZmAw1T231M5bDzbOakXfjijlvNuHQ6omjPeSvdEYrUwHlRrqcqZda1cWzoADP1SYpB84Xe9gTA5N6qa82yqGJ Vmvl5N0 dw

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã biết thuê bao của mình đã được chuyển đổi sử dụng 4G tốc độ cao hay chưa. Và đã nắm được cách nhận biết SIM 4G Viettel, quý khách hàng hãy sớm chuyển đổi để truy cập mạng với tốc độ cao nhất nhé.

 

 

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.