Cách kiểm tra số điện thoại SIM 4G Viettel, bạn đã biết chưa?

Việc cung cấp số điện thoại là rất cần thiết trong nhiều trường hợp. Vì vậy bạn nên biết cách kiểm tra số SIM 4G Viettel ngay khi cần để đảm bảo không gián đoạn liên lạc nhé.

Bạn vừa chuyển đổi qua sử dụng SIM 4G Viettel nhưng quên mất số điện thoại. Hay vừa mua mới một chiếc SIM 4G mới. ạn đang băn khoăn vì vẫn chưa nhớ được số điện thoại nhưng đã bỏ mất vỏ SIM. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 cách đơn giản để nhanh chóng kiểm tra số SIM 4G Viettel nhé.

Gọi đến tổng đài 198 hoặc 1900.8198 

Cách đầu tiên khách hàng có thể thực hiện là liên hệ tổng đài 198 hoặc tổng đài 1900.8198. Quý khách cần sử dụng chính thuê bao mà mình muốn kiểm tra để gọi lên tổng đài. Lúc này nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra và đọc cho bạn số thuê bao mà bạn đang sử dụng.  Cước phí khi liên hệ tổng đài là 200 đồng/phút.

Cùng chúng tôi tìm hiểu 4 cách kiểm tra số điện thoại SIM 4G Viettel
Cùng chúng tôi tìm hiểu 4 cách kiểm tra số điện thoại SIM 4G Viettel

Gọi đến số điện thoại khác

Cách kiểm tra số SIM 4G Viettel này áp dụng nếu như bạn đang ở gần người thân, bạn bè, và họ nhớ số điện thoại đang sử dụng. Bạn chỉ cần bấm số thuê bao khác, thực hiện cuộc gọi sau đó chép lại số điện thoại của mình trong điện thoại kia. Quá đơn giản phải không nào.

Nhắn tin tới tổng đài

Cách thứ ba mà khách hàng có thể áp dụng đó là nhắn tin đến tổng đài 1414 hoặc 195. 

Cú pháp tin nhắn như sau: Soạn TTTB gửi 1414 với cước phí tin nhắn miễn phí

Hoặc soạn: TRA CUOC gửi 195.

Thông tin khách hàng nhận được sẽ là tin nhắn bao gồm đầy đủ họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng với những thuê bao đã đăng ký chính chủ với tổng đài Viettel. Các SIM rác hoặc chưa đăng ký thông tin sẽ không thực hiện được.

Dùng thao tác USSD bấm phím để kiểm tra số SIM 4G Viettel

Cách cuối cùng để kiểm tra số SIM 4G Viettel đó là thao tác USSD. Bạn bấm *0# hoặc *888# rồi ấn phím Gọi. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng với một số thuê bao nhất định. Vì vậy bạn nên ưu tiên ba cách kiểm tra trên nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện thao tác *101# để vừa có thể kiểm tra nhanh số tiền còn lại trong tài khoản, vừa kiểm tra số điện thoại đang sử dụng. Thay vì chỉ hiển thị số tiền, việc hiển thị kèm cả số điện thoại là tính năng được Viettel cập nhật trong thời gian gần đây giúp quý khách hàng nhanh chóng nhớ số điện thoại hơn.

lkfa5yvj8Ru6c EzrZLBxyGa

Sau khi đã có số điện thoại, bạn có thể lưu lại trong danh bạ. Hoặc ghi nhớ để lần sau khi cần sẽ không phải thao tác kiểm tra nữa. Việc ghi nhớ số điện thoại là rất cần thiết, đảm bảo tránh những tình huống bối rối không đáng có. 

Trên đây là bốn phương án chúng tôi đưa ra để bạn dễ dàng kiểm tra số SIM 4G Viettel. Hy vọng bài viết đã mang lại thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Xem thêm:

  1. Làm cách nào để nhận biết SIM 4G Viettel hiện nay? 
  2. Hướng dẫn cách nạp tiền vào SIM 4G Viettel nhanh chóng, thuận tiện

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:
Tôi tên là Trần Ngọc Bích 23 tuổi, lớn lên tại Bắc Ninh và đang sống tại Hà Nội. Thích uống cafe và đọc sách và hiện đang là blogger. Liên hệ với tôi qua mạng xã hội: about.me/tranngocbich, reddit.com/user/tranngocbich, https://www.linkedin.com/in/tran-ngoc-bich-52083b18a/

Related Posts

nns

Tổng hợp các gói cước Data liên quân Mobile Viettel mới nhất

Làm thế nào để có thể đăng ký gói cước data Liên Quân Mobile từ nhà mạng Viettel. Có những gói cước nào hiện nay? Có thể…

goi cuoc dk50 viettel

Muốn có 500 phút gọi nội mạng Viettel, khách hàng đăng ký gói cước nào?

Bạn đang quan tâm và tìm kiếm các gói cước gọi nội mạng ưu đãi 500 phút gọi nội mạng Viettel? Bài viết dưới đây sẽ giúp…

fnfgn

Muốn đăng ký 1.000 tin nhắn nội mạng Viettel, gói cước nào phù hợp?

Bạn muốn đăng ký sử dụng 1.000 tin nhắn nội mạng nhưng không biết có gói cước nào đáp ứng? Tham khảo bài viết dưới đây để…

04 19 40 04 06 2020 goi ngoai mang viettel 2020

Hướng dẫn đăng ký gói cước nhắn tin ngoại mạng Viettel cho thuê bao trả sau

Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau Viettel và thường xuyên phải nhắn tin ngoại mạng. Bạn mong muốn đăng ký các gói tin nhắn ngoại…

ad

Với mức phí 3.000 đồng/ngày khách hàng có thể đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel nào?

Chỉ với 3.000 đồng quý khách hàng đã có thể đăng ký các gói cước gọi nội mạng trong ngày với ưu đãi dịch vụ hấp dẫn…

unnamed 2

Hướng dẫn đăng ký 1.000 SMS nội mạng Viettel cho thuê bao di động

Quý khách có nhu cầu sử dụng tin nhắn nội mạng thường xuyên và đang tìm kiếm các gói cước nhắn tin nội mạng giá rẻ ưu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.