Tổng hợp các gói đăng ký gọi nội mạng Viettel sim sinh viên

Việc đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên đang là một trong những khuyến mại mà nhà mạng Viettel dành riêng cho đối tượng sinh viên. Với những cú pháp đăng ký đơn giản, bạn có thể hưởng ngay cho mình những ưu đãi cực hot hiện nay. Số tiền mà bạn tiêu tốn cũng sẽ ít hơn, thỏa mái sử dụng cho mình những ưu đãi tuyệt vời này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những gói cước sinh viên đang được yêu thích nhất hiện nay. 

Hưởng ưu đãi cực khủng khi đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên)
Hưởng ưu đãi cực khủng khi đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên)

Các gói cước gọi nội mạng viettel sim sinh viên

Để đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên các gói cước với ưu đãi khổng lồ, bạn có thể tham khảo các gói cước sau đây:

Gói cước VT100

VT100 là gói cước có cước phí chỉ là 2.500 VNĐ cho mỗi lần đăng ký. Với cú pháp đăng ký cực kỳ đơn giản. Bạn hãy soạn VT100 sau đó ấn gửi cho số tổng đài Viettel theo số hotline 109. 

Sử dụng gói cước này, bạn sẽ được giảm phí gọi nội mạng còn 200 VNĐ cho mỗi phút gọi. Được tặng kèm lên tới 550 tin nhắn nội mạng Viettel. Gói VT100 có giá trị sử dụng trong 1 ngày và không được tự động gia hạn. 

L6wSjJVTux39 gg890LekK2lorur6AgbqexFXr9Rpudom0WiHaOWjTZx0ofRW6lLC2NsNhBUP DdBjfjzfppIz H6Qct 1X87T5WU4Bsgdtn ZWubOpV7W43DY7sGn2 H1hPVlt

Gói cước SV25K

SV25K là gói cước khi bạn muốn sở hữu các gói cước theo tháng. Chi phí cho gói cước chỉ 25.000 VNĐ cho mỗi tháng đăng ký. Bạn sẽ được gọi 250 phút gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí. Với các cuộc gọi ngoại mạng, bạn sẽ chi phải trả 690 VNĐ cho mỗi phút gọi. Thêm vào đó, bạn sẽ có cho mình 250 tin nhắn nội mạng và 2GB data có tốc độ cao. Tuy nhiên, trong vòng 30 ngày sử dụng, bạn sẽ phải thực hiện lại cú pháp đăng ký SV25 và gửi vào số tổng đài 109 để gia hạn. 

Lưu ý khi sử dụng gói cước gọi nội mạng Viettel sim sinh viên

Các gói cước này chỉ dành cho đối tượng được Viettel hỗ trợ là sinh viên. Do đó, bạn cần thực hiện các thủ tục chuyển sim sang sim sinh viên để được hỗ trợ và sở hữu các gói cước này một cách tốt nhất. 

Thêm vào đó, khi bạn đã đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên, bạn sẽ không được sử dụng đồng thời kèm theo các gói cước khác. Đây là một lưu ý nếu như bạn muốn đăng ký nhiều gói cước trong cùng một thời gian sử dụng. Chúc bạn đăng ký thành công và hưởng những ưu đãi từ Viettel. 

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.