Hướng dẫn đăng ký gói cước Dcom Viettel – truy cập internet tốc độ cao

Gói cước Dcom hiện đang được nhiều khách hàng Viettel lựa chọn. Bởi đây là các gói cước chỉ dành riêng cho SIM với nhu cầu truy cập Internet cao.

Bởi nhu cầu sử dụng mạng Internet trên di động ngày càng cao, nhà mạng Viettel đã và đang triển khai bổ sung nhiều gói với vô vàn ưu đãi đặc biệt. Đối với các gói cước Dcom 4G, nhà mạng đặt ra một số quy định, điều kiện nhất định cho việc đăng ký.

Gói cước Dcom Viettel

Khách hàng sử dụng thuê bao Dcom Viettel không phải thuê bao di động. Tài khoản gốc sim Dcom phải bằng hoặc lớn hơn cước phí của gói cước khách hàng định đăng ký. Thuê bao Dcom phải hoạt động 2 chiều. Khi đã đáp ứng được các yêu cầu trên thì bạn đã có thể đăng ký và sử dụng các gói cước Dcom 4G mà mình mong muốn.

Cách đăng ký gói cước Dcom Viettel

Hiện nay, có rất nhiều cách để đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel 1 ngày, 1 tháng hay 1 năm. Dưới đây là 2 cách đơn giản và phổ biến nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng theo dõi để biết cách đăng ký Dcom 4G và truy cập Internet thỏa thích nhé.

Đối với các gói cước 4G Viettel, bạn có thể đăng ký dễ dàng thông qua SMS. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp của nhà mạng và gửi đến số các tổng đài là bạn sẽ nhanh chóng nhận được những dịch vụ cùng ưu đãi của gói cước Dcom 4G. Có 2 tổng đài là 191 và 9123 hỗ trợ đăng ký các gói cước Dcom 4G Viettel.

Cú pháp đăng ký gói cước Dcom soạn: “Tên gói cước gửi 191”

Ví dụ: Đăng ký gói cước Dcom D30: Soạn D30 gửi 191

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký các gói cước Dcom qua ứng dụng My Viettel một cách đơn giản. Chỉ cần khách hàng đăng nhập tài khoản ứng dụng này bằng sim Dcom là có thể đăng ký các dịch vụ. Khi đăng nhập, bạn sẽ chọn vào “Data” – chọn gói cước mình mong muốn và bấm đăng ký là xong. Khi sử dụng My Viettel để đăng ký thì bạn cũng sẽ không mất cước phí. Điều kiện duy nhất đó là thiết bị cần kết nối mạng để đăng nhập vào ứng dụng thành công.

Lưu ý:

Sau khi đăng ký thành công gói cước Dcom 4G Viettel, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

+ Gói cước Dcom 4G Viettel sẽ chỉ dành cho khách hàng đang sử dụng Dcom.

+ Lưu lượng data miễn phí sẽ cho phép bạn sử dụng được cả 3G/4G nếu thiết bị có hỗ trợ.

+ Muốn kiểm tra lưu lượng data tốc độ cao còn lại, chỉ cần soạn KTTK gửi 191 là được.

+ Để hủy gói cước soạn :“HUY gửi 191” – xác nhận lại yêu cầu bằng việc soạn “Y gửi 191”.

Với những chia sẻ về cách đăng ký Dcom 4G Viettel trên đây, hy vọng các bạn có thể đăng ký thành công các gói cước mình mong muốn để truy cập vào Internet thỏa thích nhé.

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.