Đăng ký gói cước Edge Easy 4G Viettel như thế nào?

Rất nhiều người thắc mắc không biết đăng ký gói cước Edge Easy 4G Viettel như thế nào? Để có câu trả lời cho những thắc mắc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Edge Easy Viettel là gói cước được cung cấp bởi nhà mạng Viettel dành cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về gói cước này cũng như cách đăng ký gói cước Edge Easy 4G Viettel. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé.

Tìm hiểu chung về gói cước Edge Easy 4G Viettel

Edge Easy Viettel là một gói cước được thiết lập mặc định trên sim Dcom của nhà mạng này. Giúp người dùng có thể truy cập Internet. Đây thực chất là tên của gói cước sử dụng mạng Internet không dây dành cho thuê bao Viettel trả trước dựa trên nền tảng công nghệ Enhanced Data Rates for GSM Evolution. Để sử dụng gói cước này thì khách hàng cần phải có thiết bị USB EDGE kèm theo SIM Dcom gắn vào các thiết bị như là Laptop, máy tính bảng,…

Tìm hiểu chung về gói cước Edge Easy 4G Viettel
Tìm hiểu chung về gói cước Edge Easy 4G Viettel

Chi phí của gói Edge Easy Viettel của cũng khá rẻ. hỉ khoảng 120.000 đồng/tháng là bạn có thể sử dụng Internet thỏa thích.

Tuy nhiên, với sự ra đời của nền tảng công nghệ mới thì nhiều người thắc mắc về gói cước. Thực tế thì 4G là mạng Internet với tốc độ cao được sử dụng rất phổ biến. Nó không gắn liền với gói Edge Easy Viettel trước đây. Do đó, câu trả lời là không có gói cước Edge Easy 4G Viettel.

Đăng ký gói cước Edge Easy Viettel như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, gói cước Edge Easy Viettel được thiết lập mặc định trên sim Dcom. Vì vậy, khi mua SIM về đã có gói cước này rồi và bạn không cần phải đăng ký. Để sử dụng gói cước này thì chỉ cần nạp tiền vào các thiết bị theo yêu cầu là đã truy cập mạng Internet nhanh chóng.

Trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng gói Edge Easy Viettel nữa thì có thể đăng ký các gói 3G/4G khác theo mong muốn của mình. Gói Edge Easy Viettel sẽ tự động được hủy mà không cần thực hiện các thao tác hủy. Nhưng khi bạn hủy bỏ các gói 3G/4G, gói Edge Easy Viettel sẽ mặc định xuất hiện trở lại trên sim Dcom.

Lưu ý về cách sử dụng gói cước Edge Easy Viettel

Trong quá trình sử dụng gói Edge Easy Viettel, để đảm bảo các dịch vụ được tốt nhất thì bạn sẽ cần lưu ý về một số vấn đề như sau:

– Thứ nhất, các bạn sẽ cần có bộ KIT bao gồm 1 SIM Dcom và 600.000 đồng trong tài khoản để sử dụng gói cước. Khi kích hoạt SIM lần đầu thì sẽ cần có 120.000 đồng, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào 4 tháng liền kề sau đó.

Một số lưu ý về cách sử dụng gói cước Edge Easy 4G Viettel

– Thứ hai, thao tác lắp SIM vào USB Dcom tuy khá đơn giản. Nhưng nếu bạn làm không cẩn thận thì có thể làm gãy mảnh nhựa gắn SIM. Vì vậy sau khi tháo nắp của USB, bạn cần lưu ý kéo từ từ mảnh nhựa.

– Thứ ba, thời hạn sử dụng tài khoản của gói Edge Easy Viettel là 30 ngày. Sau khi hết thời hạn thì bạn sẽ cần nạp tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng Internet.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc về đăng ký gói cước Edge Easy 4G Viettel. Hy vọng bài viết sẽ thực sự hữu ích dành cho tất cả các bạn.

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.