Hướng dẫn cách đóng cước trước internet Viettel

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Internet của Viettel và muốn thanh toán trước cước để có sự chủ động trong quá trình sử dụng, tránh trường hợp bị gián đoạn do quên thanh toán hoặc nợ cước, thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách đóng cước trước Internet Viettel. Hãy cùng Soviettel theo dõi nhé!

Đóng cước trước internet Viettel là gì?

“Đóng trước cước” của Viettel là khi khách hàng thanh toán tiền cước trước cho nhà mạng để sử dụng dịch vụ Internet. Khách hàng có thể lựa chọn đóng trước 3, 6, 12, hoặc 18 tháng để sử dụng dịch vụ một cách dài hạn và tránh quên đóng cước.

Lợi ích của việc đóng cước trước internet Viettel 

Đóng trước cước Internet Viettel giúp khách hàng tự quản lý việc sử dụng dịch vụ của mình mà không cần lo lắng về việc quên đóng cước hoặc bị gián đoạn dịch vụ do đóng trễ. Đặc biệt, nó rất phù hợp cho những người bận rộn, cách nạp thẻ viettel trả trước. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng từ 1-3 tháng sử dụng miễn phí và nhiều ưu đãi chiết khấu khác.

Xem thêm: Cách kiểm tra nợ cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel

Cách đóng trước cước Internet Viettel

Dưới đây là 2 cách đóng trước cước Internet Viettel:

Cách đóng trước cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel

Bằng ứng dụng My Viettel, khách hàng có thể đơn giản và nhanh chóng đóng trước cước thông qua các bước sau đây:

Các bước đóng cước trước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel
Các bước đóng cước trước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel
  • Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel với tài khoản Internet/TV/PSTN.
  • Bước 2: Trên trang chủ ứng dụng, chọn tab “Dịch vụ” và chọn “Đóng cước trước”.
  • Bước 3: Chọn số tháng đóng cước trước. Các lựa chọn đóng cước trước của Viettel bao gồm 6 tháng tặng 1 tháng, 12 tháng tặng 3 tháng, 18 tháng tặng 4 tháng. Sau khi chọn số tháng phù hợp, khách hàng nhấn “Thanh toán” để tiếp tục.
  • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán. Viettel cung cấp 3 hình thức thanh toán gồm: ViettelPay, thẻ ATM nội địa và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB). Khách hàng chọn phương thức thanh toán và bấm “Thanh toán” để hoàn tất quá trình đóng trước cước.

Cách đóng trước cước Internet Viettel tại các điểm giao dịch Viettel

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thực hiện gia hạn đóng trước cước theo quy định. Hiện nay, Viettel cũng cung cấp một số hình thức đóng trước cước để khách hàng có thể lựa chọn. Đó là đóng trước cước từ 6 tháng trở lên (12, 18, 24 tháng), nạp tiền điện thoại giá rẻ nhất. Mỗi hình thức đóng trước sẽ có ưu đãi khuyến mại về cước sử dụng cụ thể. Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 198 để được hỗ trợ và biết thêm chi tiết về khuyến mại Internet/Truyền hình khi tham gia đóng cước trước.

Xem thêm: Tại sao quý khách hàng nên lắp đặt Internet Viettel?

Bài viết trên đã hướng dẫn khách hàng cách đóng trước cước internet Viettel. Chúc quý khách có thể thực hiện thành công và đừng quên nhấn theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về di động viễn thông!

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.