Hướng dẫn chat với nhân viên tổng đài trên website Viettel.vn

Với các khách hàng của Viettel có thể chat với nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng bất cứ khi nào cần cần hỗ trợ từ các dịch vụ mà nhà mạng Viettel cung cấp. Vậy cụ thể dịch vụ này ra sao, việc chat với nhân viên tổng đài Viettel là như thế nào và nó gồm những gì. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi, cách chat với nhân viên tổng đài Viettel.

Xem thêm mã giảm giá taxi mai linh.

1. Lợi ích khi chat với nhân viên tổng đài Viettel

Viettel là một trong các tập đoàn lớn ở Việt Nam có chất lượng phục vụ rất tốt. Việc cho phép chat với nhân viên tổng đài Viettel cũng là tính năng đã có từ lâu và bắt kịp với xu thế hiện tại. Thay vì người dùng phải gọi lên số tổng đài Viettel để nhận sự trợ giúp thì việc chat với nhân viên tổng đài Viettel cũng là một cách thực hiện nhanh hơn. Ngoài ra, nó cũng thay thế được rất nhiều việc như khi gọi điện lên số tổng đài Viettel không thể giải quyết hết được.

2. Cách chat với nhân viên tổng đài Viettel

Bước 1: Để có thể chat với nhân viên tổng đài CSKH Viettel, người dùng cần phải tiến hành đăng nhập vào website vào https://viettel.vn/dang-ky để tiến hành đăng ký tài khoản Viettel.

Bước 2: Tại đây người dùng sẽ chỉ cần điền số điện thoại sau khi lựa chọn tài khoản và tiếp phía dưới là nhập mật khẩu cho tài khoản của mình.

  • Lưu ý là mật khẩu tài khoản Viettel phải bao gồm chữ cái, số đếm và ký tự đặc biệt.
  • Người dùng phải click vào lấy mã xác thực để hệ thống gửi tin nhắn và sử dụng nó để nhập vào phần tiến hành nhập mã xác thực ở dưới.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công trên website Viettel.vn, chúng ta sẽ thấy có 4 tính năng chính để chat với nhân viên tổng đài Viettel bao gồm: Gọi video calls, chat thông thường, gửi yêu cầu để nhân viên Viettel gọi cho bạn và chế độ Co-Browing.

Bước 4: Ở chế độ gọi Video có 3 tính năng người dùng cần chú ý:

  • Cuộc gọi hình ảnh 1 chiều: Ở chế độ này chỉ có bạn được thất hình ảnh của nhân viên tổng đâì thôi, còn họ thì không thể thấy người được.
  • Cuộc gọi hình ảnh 2 chiều: Đây là tính năng video call thông thường khi cả nhân viên tổng đài và người dùng sẽ đều nhìn thấy nhau.
  • Cuộc gọi âm thanh: Cách thức đơn giản như việc người dùng gọi lên tổng đài xin hỗ trợ.

Bước 5: Sau khi nhấn vào hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép webcam, camera máy tính hoạt động. Người dùng hãy nhấn Allow để cho phép. Và ngay sau đó bạn sẽ có thể chat với nhân viên tổng đài CSKH Viettel thông qua video call. Nếu trong vòng 1 phút nếu không nghe thấy tiếng của người dùng, nhân viên CSKH sẽ xin phép được hủy bỏ cuộc gọi.

Bước 6: Dịch vụ thứ hai là chat với nhân viên tổng đài Viettel thuần túy, đơn giản là sẽ có nhân viên tổng đài với mã số hiện ra để chat và hỗ trợ với người dùng. Nhân viên CSKH sẽ chat trực tiếp trao đổi các vấn đề người dùng thắc mắc.

Bước 7: Dịch vụ thứ 3 là nhờ nhân viên CSKH Viettel tư vấn và gọi lại cho bạn vấn đề đang thắc mắc, người dùng chỉ cần nhấn vào gửi yêu cầu là xong. Sẽ có tổng cộng 6 mục để chọn và nếu bạn không biết trường hợp mình cần tư vấn phần nào thì hãy chọn phần mục Khác, để thuận tiện nhất cho việc chat với nhân viên tổng đài Viettel qua cuộc gọi.

Bước 8: Chế độ thứ 4 là hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề cần thắc mắc thông qua việc chia sẻ màn hình, người dùng chỉ cần nhấn vào để nhận được một mã số bất kỳ.

Bước 9: Sau đó vào lại phần chat thứ 2 để chat với nhân viên tổng đài Viettel, gửi cho họ mã code để tiến hành.

Bài viết trên đây chứa toàn bộ thông tin và những điều bạn cần biết khi chat với nhân viên tổng đài Viettel mà chúng tôi đã đưa tới. Với dịch vụ CSKH này bạn sẽ thấy được sự chu đáo quan tâm tới khách hàng của nhà mạng di động Viettel.
Tham khảo thêm: Tổng hợp các gói cước 3G, 4G của nhà mạng Viettel

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:
Tôi tên là Trần Ngọc Bích 23 tuổi, lớn lên tại Bắc Ninh và đang sống tại Hà Nội. Thích uống cafe và đọc sách và hiện đang là blogger. Liên hệ với tôi qua mạng xã hội: about.me/tranngocbich, reddit.com/user/tranngocbich, https://www.linkedin.com/in/tran-ngoc-bich-52083b18a/

Related Posts

nns

Tổng hợp các gói cước Data liên quân Mobile Viettel mới nhất

Làm thế nào để có thể đăng ký gói cước data Liên Quân Mobile từ nhà mạng Viettel. Có những gói cước nào hiện nay? Có thể…

goi cuoc dk50 viettel

Muốn có 500 phút gọi nội mạng Viettel, khách hàng đăng ký gói cước nào?

Bạn đang quan tâm và tìm kiếm các gói cước gọi nội mạng ưu đãi 500 phút gọi nội mạng Viettel? Bài viết dưới đây sẽ giúp…

fnfgn

Muốn đăng ký 1.000 tin nhắn nội mạng Viettel, gói cước nào phù hợp?

Bạn muốn đăng ký sử dụng 1.000 tin nhắn nội mạng nhưng không biết có gói cước nào đáp ứng? Tham khảo bài viết dưới đây để…

04 19 40 04 06 2020 goi ngoai mang viettel 2020

Hướng dẫn đăng ký gói cước nhắn tin ngoại mạng Viettel cho thuê bao trả sau

Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau Viettel và thường xuyên phải nhắn tin ngoại mạng. Bạn mong muốn đăng ký các gói tin nhắn ngoại…

ad

Với mức phí 3.000 đồng/ngày khách hàng có thể đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel nào?

Chỉ với 3.000 đồng quý khách hàng đã có thể đăng ký các gói cước gọi nội mạng trong ngày với ưu đãi dịch vụ hấp dẫn…

unnamed 2

Hướng dẫn đăng ký 1.000 SMS nội mạng Viettel cho thuê bao di động

Quý khách có nhu cầu sử dụng tin nhắn nội mạng thường xuyên và đang tìm kiếm các gói cước nhắn tin nội mạng giá rẻ ưu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.