Kiểm tra gói cước Viettel trả sau đang sử dụng như thế nào?

Nhiều khách hàng đang quan tâm không biết cách kiểm tra gói cước trả sau đang sử dụng như thế nào để nắm bắt được các thông tin quan trọng, cần thiết.

Bạn đang sử dụng thuê bao di động trả sau của Viettel? Bạn muốn kiểm tra gói cước mình đang dùng để biết về ưu đãi, thời gian sử dụng,… của các gói cước? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel trả sau trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên kiểm tra gói cước Viettel trả sau

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động Viettel, chắc chắn khách hàng sẽ có nhu cầu kiểm tra thông tin về các gói cước mình đang sử dụng. Trong đó bao gồm cả các thuê bao trả trước và trả sau. Vậy tra cứu gói cước Viettel trả sau để làm gì?

Tại sao nên kiểm tra gói cước Viettel trả sau
Tại sao nên kiểm tra gói cước Viettel trả sau

Thực việc kiểm để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin về gói cước mà mình đang dùng. Biết được ưu đãi, lưu lượng data, số phút gọi còn lại là bao nhiêu, thời hạn sử dụng đến khi nào?,… Thông qua đó để họ điều chỉnh được mức độ sử dụng sao cho hợp lý.

Hoặc một số trường hợp khách hàng có nhu cầu hủy bỏ gói cước khi không sử dụng, thay đổi gói cước cao hơn,… thì cũng cần kiểm tra để biết mình nên hủy vào lúc nào, đảm bảo không bị mất đi các ưu đãi nhà mạng mang đến, sử dụng được hết các dịch vụ mà mình đã đăng ký.

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel trả sau

Hiện nay, có 2 cách để kiểm tra gói cước Viettel trả sau đang sử dụng phổ biến nhất. Đó là qua ứng dụng My Viettel và qua tổng đài dịch vụ. Chi tiết về cách để kiểm tra như thế nào, mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây:

Kiểm tra qua ứng dụng

Ứng dụng My Viettel hỗ trợ khách hàng rất nhiều dịch vụ trong quá trình sử dụng. Từ việc quản lý các thông tin tài khoản đến đăng ký, kiểm tra gói cước Viettel. Do đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra gói cước trả sau Viettel qua ứng dụng này.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào app My Viettel. Sau đó chọn vào phần chi tiết để biết thông tin về các gói cước Viettel trả sau mà mình đang sử dụng.

Tuy nhiên, để kiểm tra theo cách này thì thiết bị di động của bạn cần có kết nối Internet.

Kiểm tra qua tổng đài

Cách thứ 2 để kiểm tra đó là liên hệ trực tiếp đến tổng đài dịch vụ của nhà mạng. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra nhanh chóng các thông tin liên quan đến gói cước cùng rất nhiều vấn đề khác nếu bạn có nhu cầu.

Điều đặc biệt là khi gọi đến số tổng đài, bạn sẽ được miễn phí cước cuộc gọi. Do đó bạn có thể gọi thoải mái để kiểm tra thông tin mình cần.

Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ hữu ích và cung cấp cho bạn đọc các thông tin về cách tra cứu gói cước Viettel trả sau như thế nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:
Tôi tên là Trần Ngọc Bích 23 tuổi, lớn lên tại Bắc Ninh và đang sống tại Hà Nội. Thích uống cafe và đọc sách và hiện đang là blogger. Liên hệ với tôi qua mạng xã hội: about.me/tranngocbich, reddit.com/user/tranngocbich, https://www.linkedin.com/in/tran-ngoc-bich-52083b18a/

Related Posts

nns

Tổng hợp các gói cước Data liên quân Mobile Viettel mới nhất

Làm thế nào để có thể đăng ký gói cước data Liên Quân Mobile từ nhà mạng Viettel. Có những gói cước nào hiện nay? Có thể…

goi cuoc dk50 viettel

Muốn có 500 phút gọi nội mạng Viettel, khách hàng đăng ký gói cước nào?

Bạn đang quan tâm và tìm kiếm các gói cước gọi nội mạng ưu đãi 500 phút gọi nội mạng Viettel? Bài viết dưới đây sẽ giúp…

fnfgn

Muốn đăng ký 1.000 tin nhắn nội mạng Viettel, gói cước nào phù hợp?

Bạn muốn đăng ký sử dụng 1.000 tin nhắn nội mạng nhưng không biết có gói cước nào đáp ứng? Tham khảo bài viết dưới đây để…

04 19 40 04 06 2020 goi ngoai mang viettel 2020

Hướng dẫn đăng ký gói cước nhắn tin ngoại mạng Viettel cho thuê bao trả sau

Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau Viettel và thường xuyên phải nhắn tin ngoại mạng. Bạn mong muốn đăng ký các gói tin nhắn ngoại…

ad

Với mức phí 3.000 đồng/ngày khách hàng có thể đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel nào?

Chỉ với 3.000 đồng quý khách hàng đã có thể đăng ký các gói cước gọi nội mạng trong ngày với ưu đãi dịch vụ hấp dẫn…

unnamed 2

Hướng dẫn đăng ký 1.000 SMS nội mạng Viettel cho thuê bao di động

Quý khách có nhu cầu sử dụng tin nhắn nội mạng thường xuyên và đang tìm kiếm các gói cước nhắn tin nội mạng giá rẻ ưu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.