Tổng hợp các gói cước 4G Mobifone chu kỳ dài

Hiện nay tại Việt Nam thì nhu cầu truy cập mạng Internet bằng điện thoại di động hay máy tính bảng để lướt web, đọc tin tức hay thực tìm kiếm thông tin rất cao. Nắm được các nhu cầu cấp thiết này của khách hàng, nhà mạng viễn thông Mobifone đã cho ra đời các gói cước 4G Mobifone nhằm mang tới những ưu đãi khi truy cập Internet cho khách hàng.

Tham khảo tích điểm từ thời gian sử dụng dịch vụ.

1. Điều quan trọng cần biết trước khi đăng ký gói cước 4G Mobifone

  • Các sim 4G trả trước, trả sau của nhà mạng Mobifone cũng giống như nhà mạng Viettel sẽ đều có thể đăng ký các gói cước 4G.
  • Bạn có thể kiểm tra thuê bao của mình có thể đăng ký các gói cước 4G không bằng cách soạn tin nhắn KT 4G gửi 789.
  • Các gói cước 4G được chia làm 3 loại chính: Gói 4G cơ bản, 4G Data Plus, Gói cước 4G IP. Bạn có thể đăng ký các gói cước 4G của Mobifone bằng cách nhắn tin với cú pháp chung có dạng: HD Tên_Gói cước gửi 9084
  • Nếu bạn đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói cước 4G cơ bản thì có thể đăng ký các gói MAX35/ MAX25/ MAX15 hoặc gia hạn gói cước 4G cơ bản.
  • Nếu bạn có nhu cầu chuyển gói cước 3G Mobifone đang sử dụng sang 4G thì bạn phải đăng ký gói 4G cao hơn gói 3G đang sử dụng.

2. Cú pháp đăng ký, hủy, gia hạn các gói cước 4G Mobifone

  • Đăng ký gói cước: Tên Gói hoặc DK_Têngói gửi 999
  • Hủy gói cước: HUY_Tên gói gửi 999. Gửi Y để xác nhận
  • Gia hạn gói cước: GH gửi 999 (chỉ áp dụng cho gói cước 4G cơ bản)
  • Không gia hạn thêm: KGH gửi 999
  • Kiểm tra dung lượng: KT_DATA gửi 999 với gói 4G cơ bản;KT_Tên gói gửi 999 với gói 4G plus, 4G IP.

3. Các gói cước 4G Mobifone cơ bản

Các gói cước 4G cơ bản của nhà mạng Mobifone là những gói cước sau khi bạn đăng ký thành công thì sẽ chỉ có ưu đãi về dung lượng Data truy cập Internet miễn phí.

Xem thêm voucher nghỉ dưỡng FLC. 

3.1. Gói cước 4G HD90

Gói cước 4G Mobifone hợp lý và được sử dụng phổ biến nhất là gói cước HD90. Chỉ với 90,000 đồng/lần đăng ký bạn sẽ có ngay 3GB dung lượng Data truy cập Internet tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, ngoài ra nếu bạn đã sử dụng hết 3,5GB ưu đãi thì bạn cũng sẽ không mất thêm chi phí nào nữa vì đây là gói cước trọn gói.

3.2. Gói Cước 4G IP

Gói cước 4G IP là gói cước đi kèm với các kênh coi film như Youtube, FPT hoặc Fim+.Với các gói cước này ngoài các ưu đãi dung lượng Data truy cập Internet, các bạn còn có thể được truy cập miễn phí các dịch vụ kèm theo.

3.3. Gói Cước 4G Data Plus

Gói cước 4G Data Plus là gói cước ngoài được ưu đãi dung lượng Data truy cập Internet thì bạn còn được ưu đãi thêm phút gọi miễn phí lên tới 600 phút gọi.

Trên đây là tổng hợp các gói cước 4G phổ biến của nhà mạng viễn thông Mobifone. Hy vọng qua bài viết trên đây, quý độc giả có thể tham khảo và lựa chọn cho mình gói cước 4G phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cá nhân một cách hợp lý nhất.

Tham khảo thêm: Tổng hợp các gói cước 4G Viettel nổi bật nhất

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.