Cách thức đổi điểm tích lũy Viettel sang cước dịch vụ

Cách thức đổi điểm tích lũy Viettel sang cước dịch vụ

Chương trình tri ân khách hàng đã diễn ra được một thời gian, thế nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ làm thế nào để tiêu dùng số điểm tích lũy Viettel của mình. Nếu quý khách còn đang băn khoăn về vấn đề này hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích.

17058648064030

Đổi điểm Viettel nhận voucher Golden Gate sử dụng tại Kpub

Chương trình đổi điểm Viettel đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong đó, voucher 200.000đ Golden Gate sử dụng tại hệ thống Kpub đang được không ít người săn đón. Vậy ưu đãi này thực chất là như thế nào. Xin mời quý khách tham khảo thông tin chi tiết ở bên dưới.

1 31

Cách thức tham gia chương trình Viettel++ quay số trúng thưởng 2019

Chương trình Viettel quay số trúng thưởng diễn ra từ ngày 18/06/2019 đến 27/08/2019 hàng trăm ưu đãi hấp dẫn. Quý khách chỉ cần lấy mã dự thưởng miễn phí qua hệ thống Viettel++ và theo dõi chương trình.

Samsung Galaxy A9 2018 1

Samsung ưu đãi 25% dành riêng cho khách hàng tham gia chương trình Viettel++

Viettel++ cùng Samsung chơi lớn khi kết hợp mang lại ưu đãi là voucher 25% khi mua sắm điện thoại thương hiệu này. Ưu đãi như một cách tri ân tuyệt vời đối với hơn 70 triệu khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel.

foody mobile c2 jpg 760 636161117566411387

Đổi điểm Viettel lấy voucher 200.000đ Golden Gate sử dụng tại nhà hàng 37 Street

Đổi điểm Viettel sang voucher 200.000 Golden Gate áp dụng tại 37 Street là ưu đãi không nên bỏ lỡ đối với bất kỳ khách hàng nào.

viettel volte 1

Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ Mi3k

Quý khách muốn có một gói data sử dụng trong thời gian ngắn và giá cước tiết kiệm thì gói Mi3k của Viettel chắc chắn là thứ bạn đang cần.

Hướng dẫn đổi điểm viettel sang voucher Highland Got it

Hướng dẫn đổi điểm viettel sang voucher Highland Got it

Nếu bạn có thú vui thưởng thức cafe, voucher Highland Got it chắc chắn là ưu đãi tuyệt vời sinh ra dành cho bạn. Vậy bạn đã biết làm thế nào để nhận voucher Highland Got it chưa?

bc 1

Đổi điểm Viettel nhận ưu đãi phòng chờ thương gia Sông Hồng

Một chuyến bay sẽ tuyệt vời hơn nếu quý khách nhận được ưu đãi miễn phí phòng chờ thương gia bằng cách đổi điểm Viettel.

pasted image 0

Tích lũy điểm Viettel ++ để đổi gói dịch vụ MI2K

Bạn bất ngờ cần sử dụng mạng 3G/4G trong thời gian ngắn, bạn chưa biết nên đăng ký gói cước nào vừa tối giản chi phí vừa đáp ứng nhu cầu của mình. Dịch vụ Mi2k của Viettel chắc chắn là thứ bạn cần ngay lúc đó.

Điều kiện để đổi được voucher phòng chờ Orchid

Đổi điểm Viettel nhận ưu đãi phòng chờ thương gia Orchid

Không chỉ mang đến những ưu đãi vô cùng thiết thực đến từ nhà mạng, Viettel còn liên kết với các đối tác để tạo ra những voucher siêu khủng khiến không ít khách hàng quan tâm.