Đổi điểm Viettel nhận ưu đãi phòng chờ thương gia Orchid

Không chỉ mang đến những ưu đãi vô cùng thiết thực đến từ nhà mạng, Viettel còn liên kết với các đối tác để tạo ra những voucher siêu khủng khiến không ít khách hàng quan tâm.

Xem thêm tiêu chí xét hạng hội viên vàng. 

Đổi điểm Viettel nhận ưu đãi phòng chờ thương gia Orchid là một trong những phần quà được khá nhiều hội viên mong chờ. Vậy quý khách có biết làm thế nào để nhận ưu đãi này chưa. Bài biết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Điểm tích lũy Viettel là gì?

Chương trình Viettel++ của nhà mạng Viettel đã tạo nên một làn sóng khá lớn tác động vào lĩnh vực chăm sóc khách hàng nói chung và tri ân khách hàng nói riêng đối với nhà mạng này. Ngay khi vừa ra mắt, hơn 70 triệu khách hàng tự động được mở một tài khoản tích lũy điểm dựa trên quá trình sử dụng thuê bao Viettel. Bất cứ thao tác nào, quý khách đều cũng sẽ nhận được một số điểm nhất định cộng dồn vào tài khoản để có thể tham gia đổi điểm nhận quà. 

Đổi điểm Viettel nhận ưu đãi phòng chờ thương gia là một trong những ưu đãi lớn đến từ đối tác của Viettel. Để nhận được ưu đãi này, quý khách cần đảm bảo đạt được một số điều kiện nhất định

Đổi điểm Viettel để sử dụng phòng chờ Orchid miễn phí

Phòng chờ Hoa Lan tọa lạc tại lầu 1, gần cửa khởi hành số 17 sân bay Đà Nẵng. Phòng chờ mở cửa tất cả các ngày trong năm, muộn nhất là cách 2 tiếng trước khi chuyến bay đầu tiên trong ngày khởi hành và mở cửa cho đến khi chuyến bay cuối cùng trong ngày. Sang trọng, đẳng cấp, riêng biệt, phòng chờ hạng thương gia Orchid sẽ mang lại sự thoải mái và những trải nghiệm tuyệt vời  trước hành trình của bạn. Chắc chắn đây sẽ là phòng chờ lý tưởng cho hành khách, đặc biệt sẽ lý tưởng hơn khi quý khách nhận được ưu đãi phòng chờ miễn phí bằng điểm tích lũy Viettel.

Điều kiện để đổi được voucher phòng chờ Orchid 

Để có thể nhận được ưu đãi siêu hot này, quý khách cần đảm bảo đạt các điều nhất định. Chương trình tích điểm Viettel đổi ưu đãi phòng chờ sân bay dành riêng cho những khách hàng kim cương vàng của nhà mạng. Điều này có nghĩa là quý khach cần phải đạt tổng điểm tích lũy từ 65.000 – 124.999 điểm đối với hạng vàng, từ 125.000 điểm trở lên đối với hạng bạc. Ngoài ra, thuê bao nào chưa đủ điểm nhưng nằm trong nhóm có thao tác đổi điểm thì vẫn được áp dụng ưu đãi.  

Cách đổi điểm tích lũy Viettel sang voucher

Giống như thao tác nhận ưu đãi từ nhà mạng như cước gọi, data, hay SMS, … quý khách có thể đổi điểm bằng 2 cách thức dưới đây.

+ Đổi qua ứng dụng My Viettel: Quý khách truy cập ứng dụng My Viettel, chọn mục Viettel++, chọn Ưu đãi là voucher sử dụng phòng chờ Orchid và xác nhận đổi điểm. 

+ Đổi qua website cong.viettel.vn: Quý khách truy cập vào website cong.viettel.vn, vào mục ưu đãi, tiến hành chọn voucher phòng chờ Orchid và xác nhận đổi điểm

Những phòng chờ sân bay khác áp dụng voucher

Không chỉ Orchid, hiện viettel áp dụng voucher sử dụng 7 phòng chờ tại các sân bay khác. Trong đó, có thể kể đến một số phòng chờ nổi tiếng như:

  • Phòng chờ thương gia Bông Sen. 
  • Phòng chờ Sông Hồng.  
  • Phòng chờ Le Saigonnais.
  • Phòng khách thương gia Đà Nẵng.
  • Phòng khách thương gia Cam Ranh

Chính vì vậy, quý khách hàng sẽ có thế sử dụng ưu đãi cho dù đặt vé tại bất cứ sân bay nào.

Điều khoản sử dụng voucher phòng chờ Orchid

Để sử dụng ưu đãi phòng chờ bằng đổi điểm Viettel, quý khách cần lưu ý một số điều khoản khi sử dụng:

  • Ưu đãi áp dụng cho KH của Viettel và đã lấy mã voucher thành công.
  • Mã ưu đãi có hiệu lực khi được các nhân viên Phòng chờ đối soát thành công.
  • Không áp dụng voucher đồng thời với các ưu đãi khác.
  • Áp dụng cho khách hàng Kim Cương, Vàng của Viettel.

Ưu đãi đổi điểm Viettel sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm tốt nhất với cảm giác thư giãn nhất trước giờ bay. Quý khách còn chờ gì mà chưa đổi về cho mình một phần thưởng không thể tuyệt vời hơn này.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chat với nhân viên tổng đài trên website Viettel.vn

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.