Đăng ký Internet Viettel siêu đơn giản trên ứng dụng My Viettel

Đăng ký Internet Viettel trên My Viettel giúp bạn tiết kiệm được thời gian và thanh toán được ở mọi lúc mọi nơi. Vậy, cách đăng ký như thế nào, cùng Soviettel tìm hiểu ngay!

Lợi ích khi khách hàng đăng ký Internet Viettel trên My Viettel

Ứng dụng My Viettel hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính năng thông minh và tiện ích trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel. Đăng ký dịch vụ Internet Viettel trên My Viettel cũng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như sau:

Thao tác đăng ký trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng xếp hàng tại các cửa hàng giao dịch Viettel.

Hệ thống tự động hiển thị các gói cước phù hợp với địa chỉ đăng ký của khách hàng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

Với những lợi ích này, cách chuyển tiền điện thoại cho người khác, đăng ký Internet Viettel trên My Viettel trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn muốn biết thêm về cách thực hiện đăng ký Internet Viettel trên My Viettel? Hãy theo dõi phần nội dung tiếp theo!

Xem thêm: Cập nhật thông tin mới nhất về gói cước Internet Viettel

Hướng dẫn đăng ký Internet Viettel trên My Viettel

Ngày nay, sử dụng các ứng dụng trực tuyến đã trở thành một xu hướng phổ biến vì sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Để đăng ký dịch vụ Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel (nếu khách hàng chưa tải ứng dụng này, hãy tải về và cài đặt trên thiết bị của mình).
 • Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng, chọn tab “Dịch vụ” –> “Internet – Truyền hình số” –> “Đăng ký mới”.
 • Bước 3: Nhập thông tin địa chỉ cần lắp đặt dịch vụ Internet Viettel.
 • Bước 4: Chọn hình thức ký hợp đồng và chọn gói cước theo gợi ý có sẵn trên hệ thống. Sau đó, bấm “Đăng ký ngay” để tiếp tục.
 • Bước 5: Cập nhật hồ sơ. Khách hàng upload ảnh mặt trước, mặt sau của CMT, ảnh chân dung, chữ ký điện tử.
 • Bước 6: Chọn “Gửi yêu cầu” để hoàn tất quá trình đăng ký truyền hình cáp và Internet bằng My Viettel trên thiết bị di động của mình.

Sau khi đăng ký thành công, tổng đài viên của Viettel sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận và tiến hành lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Bảng giá đăng ký lắp đặt Internet Viettel

Bảng giá đăng ký lắp đặt Internet Viettel
Bảng giá đăng ký lắp đặt Internet Viettel
 • Giá trên đã bao gồm 10% VAT.   
 • Cách nạp tiền điện thoại qua tin nhắn
 • Quý khách đăng ký ký lắp đặt internet cáp quang Viettel tại TpHCM gói cước khuyến mãi dành cho cá nhân, hộ gia đình được miễn phí 100% phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng và tặng cước sử dụng hàng tháng khi hòa mạng đóng cước trước cụ thể:
  • Đóng trước 6 tháng tặng 2 tháng cước sử dụng.
  • Đóng trước 12 tháng tặng 4 tháng cước sử dụng.

Xem thêm: Cách kiểm tra nợ cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel

Chỉ với vài bước đơn giản, khách hàng có thể đăng ký Internet Viettel thông qua ứng dụng My Viettel. Chúc quý khách có một trải nghiệm tốt và đừng quên nhấn theo dõi Soviettel để được cập nhật những tin tức mới nhất về di động viễn thông

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.