Top 5 gói Internet Viettel rẻ nhất hiện nay

Viettel là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp các gói cước Internet đa dạng và giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân và hộ gia đình khác nhau. Ngoài việc đảm bảo tốc độ mạng cao để phục vụ cho việc giải trí, học tập và làm việc, các gói cước Internet của Viettel còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Dưới đây là những gói cước Internet Viettel giá rẻ được quan tâm hiện nay, dành cho khách hàng Viettel lựa chọn và sử dụng. Hãy cùng Soviettel theo dõi để biết thêm chi tiết!

Top 5 gói internet Viettel rẻ nhất 2023

Dưới đây là gói internet viettel rẻ nhất được nhiều người tin dùng lựa chọn:

Gói cước MESH1Viettel

Gói cước MESH1 của Viettel là gói được trang bị thiết bị home wifi giá rẻ nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi bởi đa số khách hàng. Với tốc độ tải 150Mbps, giá cước cho gói internet đơn lẻ là 229.000đ/tháng và 273.000đ/tháng cho gói combo truyền hình Basic BOX, áp dụng cho 61 tỉnh thành ngoại trừ Hà Nội và TPHCM. Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM có thể đăng ký gói cước MESH1 với giá cước 265.000đ/tháng (internet đơn lẻ) và 309.000đ/tháng (combo truyền hình Basic BOX),cách nạp tiền điện thoại miễn phí

Ngoài modem wifi 2 băng tần, gói MESH1 của Viettel còn được trang bị thêm một thiết bị home wifi giúp kết nối rộng và ổn định hơn so với wifi truyền thống. Với tốc độ 150Mbps, đây là mốc tốc độ phổ biến nhất trên các đường truyền cáp quang tại Việt Nam. Gói cước MESH1 mang đến trải nghiệm mượt mà cho người dùng khi truy cập internet, bạn có thể sử dụng một cách thoải mái nhất mà không cần lo lắng về tín hiệu truyền tải.

Xem thêm: Khuyến mãi Internet Viettel khi lắp đặt tại Hà Nội (04/2023)

Gói cước FAST2 Viettel

Gói cước FAST2 của Viettel là một gói cước cơ bản, giá rẻ được triển khai từ ngày 10/11/2022 và được nhiều hộ gia đình đăng ký sử dụng. Gói cước này có tốc độ tải là 150Mbps và giá cước là 200.000đ/tháng (internet đơn lẻ), 250.000đ/tháng (combo truyền hình Basic BOX) áp dụng ngoại thành Hà Nội và TPHCM, cú pháp nạp tiền điện thoại cho người khác. Tại 61 tỉnh khác trên cả nước, giá cước là 189.000đ/tháng (internet đơn lẻ), 239.000đ/tháng (combo truyền hình Basic BOX). Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM có thể đăng ký gói cước FAST2 với giá cước 229.000đ/tháng (internet đơn lẻ), 268.000đ/tháng (combo truyền hình Basic BOX). Giống như gói cước FAST1, gói cước FAST2 cũng có băng thông quốc tế tối thiểu là 256Kbps để giúp cho việc truy cập nước ngoài được thuận tiện hơn. Gói cước này phù hợp cho những gia đình có nhu cầu sử dụng mạng internet với tốc độ trung bình và đồng thời muốn tiết kiệm chi phí.

Top 5 gói cước internet Vitetl rẻ nhất, được nhiều người yêu thích nhất
Top 5 gói cước internet Vitetl rẻ nhất, được nhiều người yêu thích nhất

Gói cước MESH2 – 250Mbps Viettel

Là gói cước cáp quang tốc độ cao của Viettel dành cho gia đình với mức giá rẻ được nhiều hộ gia đình đăng ký sử dụng. Có tốc độ tải tối đa trong nước là 250Mbps với giá cước là 255.000đ/tháng (internet đơn lẻ), 309.000đ/tháng (combo truyền hình Basic BOX) áp dụng ngoại thành Hà Nội và TPHCM và 61 tỉnh thành khác trên cả nước. Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM có thể đăng ký gói cước MESH2 với giá cước 299.000đ/tháng (internet đơn lẻ), 349.000đ/tháng (combo truyền hình Basic BOX). Viettel trang bị modem wifi 2 băng tần kép và 02 thiết bị home wifi cho phép kết nối ổn định trong phạm vi rộng, gói cước MESH2 rất phù hợp cho nhà có từ 2 tầng trở lên hoặc hộ kinh doanh. Bên cạnh đó, gói cước MESH2 còn sử dụng được 512Kbps băng thông quốc tế tối thiểu giúp cho việc truy cập nước ngoài thuận tiện.

Xem thêm: Đăng ký Internet Viettel siêu đơn giản trên ứng dụng My Viettel

Gói cước FAST3 – 250Mbps Viettel

FAST3 là gói cước cáp quang tốc độ cao của Viettel dành cho gia đình với mức giá phải chăng được nhiều hộ gia đình sử dụng. Tốc độ tải tối đa trong nước là 250Mbps với giá cước là 229.000đ/tháng (internet đơn lẻ), 279.000đ/tháng (combo truyền hình Basic BOX) áp dụng tại ngoại thành Hà Nội, TPHCM và 61 tỉnh thành khác trên cả nước. Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM có thể đăng ký gói cước FAST3 với giá cước 255.000đ/tháng (internet đơn lẻ), 299.000đ/tháng (combo truyền hình Basic BOX), hướng dẫn nạp thẻ điện thoại. Ngoài ra, gói cước FAST3 còn có 512Kbps băng thông quốc tế giúp cho việc kết nối nước ngoài thuận tiện. Gói cước này rất phù hợp cho gia đình có nhu cầu sử dụng mạng internet cao và đồng thời truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau, và có giá thành rẻ trong cùng phân khúc tốc độ 250Mbps.

Khuyến mãi khi đăng ký mua các gói Internet Viettel rẻ nhất

Các ưu đãi khi đăng ký gói internet Viettel rẻ nhất như sau:

  • Trang bị thiết bị phát wifi và đầu thu HD mới 100% trong suốt thời gian sử dụng, được bảo hành miễn phí trong 12 tháng và giảm cước liên tục trong 24 tháng.
  • Miễn phí lắp đặt và tặng cước sử dụng khi khách hàng đóng trước từ 6 tháng. Cụ thể:
    • Đóng trước 6 tháng: Tặng tháng thứ 7 miễn phí.
    • Đóng trước 12 tháng: Tặng tháng thứ 13, 14, 15 miễn phí.

Lưu ý: Số tháng khuyến mãi tặng thêm có thể khác nhau tùy vào từng thời điểm. Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0985 106 106 để biết chính xác thông tin về khuyến mãi.

Xem thêm: Cập nhật các gói cước Internet Viettel dành cho khách hàng tại Hà Nội

Trên đây là 5 gói cước internet Viettel rẻ nhất được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy để lại bình luận và nhấn folow chúng tôi để cập nhật những tin tức về di động viễn thông mới nhất nhé!

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.