Số tổng đài Internet Viettel là gì bạn đã biết chưa?

Tổng đài Viettel Telecom là nơi cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Khi khách hàng gọi đến tổng đài Viettel Telecom, cả khách hàng dùng nội mạng hay ngoại mạng đều được miễn phí các cuộc gọi. Ngoài kênh hỗ trợ tại tổng đài, Viettel còn mở rộng các kênh hỗ trợ khác như My Viettel, web portal và USSD*098# giúp khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm dịch vụ của Viettel.

Các kênh hỗ trợ của Viettel Telecom bao gồm:

Kênh hỗ trợ khác ngoài kênh tổng đài

Viettel đã mở rộng các kênh tương tác ngoài kênh tổng đài để phục vụ khách hàng tốt hơn. Các kênh bao gồm:

  • My Viettel, web portal: Hỗ trợ tra cước, chương trình khuyến mại, thông tin về dịch vụ giá trị gia tăng, mobile internet, 4G… của Viettel. Hỗ trợ tra cứu mã PIN/PUK, thông tin thẻ cào, thanh toán cước, mua Data, báo lỗi dịch vụ, chuyển tiền và nhiều dịch vụ khác.
  • USSD *098#: Hỗ trợ tra cứu chương trình khuyến mại phù hợp và chương trình khuyến mại đang sử dụng, các gói MI, 4G…
Số tổng đài Internet Viettel là số mấy?
Số tổng đài Internet Viettel là số mấy?

Kênh Tổng đài

Viettel có các tổng đài chuyên dụng cho từng ngành dịch vụ và các số tổng đài tương ứng. Ví dụ:

  • Tổng đài 18008098: cung cấp tư vấn và giải đáp thông tin dịch vụ không dây như di động, HomePhone, Dcom.
  • Tổng đài 18008119 (Số tổng đài Internet Viettel) hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH) và giải đáp các thắc mắc.
  • Tổng đài 18008000: cung cấp giải đáp thắc mắc cho doanh nghiệp, trường học và hỗ trợ thông tin các dịch vụ kênh Leasedline, Office-wan, dịch vụ quản lý phần mềm, quản lý phương tiện vận tải, chữ ký số,…

Xem thêm: Mách bạn cách kiểm tra tốc độ internet Viettel

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp của Viettel Telecom: 1800 8168 (miễn phí)

Viettel đã chia ra 5 tổng đài Chăm sóc khách hàng tại các tỉnh/thành phố trên toàn quốc, bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Thái Nguyên, cùng với hệ thống trả lời tự động IVR hiện đại. Hiện nay, Viettel có mạng lưới chăm sóc khách hàng lớn nhất trên toàn quốc, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đào tạo bài bản, tổng đài Viettel có khả năng tiếp nhận đến 5 triệu cuộc gọi/ngày.

Là nhà mạng đầu tiên miễn phí cước gọi đến tổng đài và quy hoạch số tổng đài theo các nhóm dịch vụ chuyên biệt, Viettel đã xóa bỏ mọi rào cản về chi phí cước gọi đến tổng đài, khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tổng đài Viettel sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và luôn lắng nghe mọi lúc, mọi nơi, tạo sự thân thiện đối với khách hàng. Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam, bạn vẫn có thể kết nối tới tổng đài Viettel, vì hệ thống chăm sóc khách hàng được kết nối với 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Hơn nữa, với hàng chục nghìn cộng tác viên và nhân viên địa bàn, Viettel đảm bảo phục vụ các khách hàng tới tận thôn, xã 24/7.

Xem thêm: Tại sao quý khách hàng nên lắp đặt Internet Viettel?

Thanh toán cước là gì?

Thanh toán cước là gì? Thanh toán cước là quá trình thanh toán tiền phí, chi phí hoặc khoản phải trả cho một dịch vụ hoặc sản phẩm đã được sử dụng hoặc tiêu dùng. Trong ngữ cảnh hóa đơn điện thoại di động hoặc dịch vụ viễn thông, cước thường được sử dụng để chỉ số tiền mà khách hàng phải trả cho các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn, dữ liệu di động hoặc các dịch vụ khác được cung cấp bởi nhà mạng. Việc thanh toán cước có thể được thực hiện thông qua nhiều hình thức khác nhau, bao gồm tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán điện tử như PayPal, ZaloPay, Momo và các ứng dụng thanh toán khác.

Nạp tiền điện thoại trả trước là gì?

Nạp tiền điện thoại trả trước là gì? Nạp tiền điện thoại trả trước là quá trình nạp tiền vào tài khoản điện thoại trả trước (prepaid) để sử dụng dịch vụ viễn thông, bao gồm cuộc gọi, tin nhắn và dữ liệu di động. Trong hình thức điện thoại trả trước, bạn phải nạp tiền vào tài khoản trước khi sử dụng dịch vụ, và tiền sẽ được trừ đi tương ứng với các cuộc gọi, tin nhắn và sử dụng dữ liệu.

Quá trình nạp tiền điện thoại trả trước có thể được thực hiện thông qua nhiều phương thức khác nhau. Dưới đây là một số phương thức phổ biến:

  • Thẻ cào: Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại tại các cửa hàng, siêu thị hoặc trạm xăng và nạp tiền bằng cách nhập mã PIN được in trên thẻ cào vào điện thoại.
  • Nạp qua ngân hàng: Bạn có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng để chuyển khoản tiền vào tài khoản điện thoại trả trước thông qua Internet Banking, Mobile Banking hoặc tới quầy giao dịch ngân hàng.
  • Nạp qua các ứng dụng thanh toán điện tử: Các ứng dụng thanh toán điện tử như ZaloPay, Momo, ViettelPay, hay AirPay cung cấp tính năng nạp tiền điện thoại trả trước thông qua ứng dụng của họ.
  • Nạp qua website của nhà mạng: Các nhà mạng điện thoại di động thường cung cấp dịch vụ nạp tiền trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động chính thức của họ.

Khi nạp tiền thành công, số tiền tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản điện thoại của bạn và bạn có thể sử dụng để thực hiện các cuộc gọi, tin nhắn và sử dụng dịch vụ di động khác.

Như vậy, qua các thông tin trên đây, khách hàng đã nắm rõ được số điện thoại tổng đài Internet Viettel hiện nay là gì rồi phải không? Hãy liên hệ tới khi cần tư vấn nhé!

Để cập nhật được những bài viết mới nhất về chủ đề Di động viễn thông của chúng tôi, hãy nhấn folow ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:
Tôi tên là Trần Ngọc Bích 23 tuổi, lớn lên tại Bắc Ninh và đang sống tại Hà Nội. Thích uống cafe và đọc sách và hiện đang là blogger. Liên hệ với tôi qua mạng xã hội: about.me/tranngocbich, reddit.com/user/tranngocbich, https://www.linkedin.com/in/tran-ngoc-bich-52083b18a/

Related Posts

Hướng dẫn chi tiết cách mua eSIM trên My Viettel

Hướng dẫn chi tiết cách mua eSIM trên My Viettel

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc chuyển đổi eSIM Viettel đang trở thành một xu hướng , mang lại sự thuận tiện và linh hoạt…

bộ thu sóng wifi từ xa

Top 5 bộ thu sóng wifi từ xa tốt nhất hiện nay

Hiện nay, việc sử dụng mạng internet trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người. Hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng mạng internet…

wifi xuyên tường giá rẻ

Tiêu chí lựa chọn wifi xuyên tường giá rẻ, chất lượng

Bạn muốn mua wifi xuyên tường giá rẻ, chất lượng nhưng chưa biết lựa chọn hãng nào phù hợp? Cùng Soviettel tìm hiểu ngay qua bài viết dưới…

thiết bị kích sóng wifi điện thoại

Top 6 thiết bị kích sóng wifi điện thoại chất lượng

Tìm hiểu về thiết bị kích sóng wifi điện thoại và cách lựa chọn thiết bị tốt nhất để tăng cường tín hiệu sóng và đảm bảo…

mua thiết bị kích sóng wifi

Nơi mua thiết bị kích sóng wifi uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn muốn mua thiết bị kích sóng wifi nhưng không biết mua ở đâu uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng? Cùng Soviettel tham…

thiết bị nối sóng wifi

Nguyên lý hoạt động của thiết bị nối sóng wifi

Trước đây, khi muốn truy cập Internet ở khoảng cách xa, người ta thường sử dụng mạng dây để đảm bảo đường truyền ổn định. Tuy nhiên,…

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.