Gói cước 4G Viettel rẻ nhất cho khách hàng hiện nay

Nhà mạng Viettel cung cấp các gói cước 4G Viettel nào rẻ nhất hiện nay? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, tìm hiểu.

Đăng ký các gói cước 4G Viettel rẻ nhất sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà tốc độ truy cập Internet vẫn không bị giảm đi. Để nắm rõ hơn về các gói cước này, mời bạn đọc cùng theo chân chúng tôi nhé!

Tổng hợp các gói cước 4G Viettel rẻ nhất dành cho khách hàng 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, nhà mạng Viettel đã thiết lập hệ thống các chương trình khuyến mãi với các gói cước 4G Viettel khủng. Giúp việc truy cập mạng phục vụ cho công việc, giải trí được tốt hơn. Tùy vào nhu cầu khác nhau mà người dùng sẽ lựa chọn các gói cước đắt – rẻ khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ của Viettel, muốn tìm kiếm các gói cước 4G giá rẻ nhất. Hay đang thắc mắc đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Viettel như thế nào thì hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây nhé.

Gói cước 4G Viettel rẻ nhất theo ngày 

Gói cước 4G Viettel rẻ nhất theo ngày là gói nào?
Gói cước 4G Viettel rẻ nhất theo ngày là gói nào?

Với những ai có nhu cầu sử dụng data ít thì nên đăng ký các gói cước 4G theo ngày.

Hiện nay, Viettel cung cấp rất nhiều gói cước 4G theo ngày giá rẻ. Trong đó rẻ nhất phải kể đến một số cái tên sau:

Gói cước ST5K: Với gói cước này, chỉ với 5.000 đồng, bạn sẽ nhận được 500MB lưu lượng data tốc độ cao và được sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Nếu đăng ký 2 lần trong 1 ngày thì sẽ được tặng thêm 500MB nữa.

Gói cước ST10K: Chỉ với 10.000 đồng, bạn sẽ nhận được 2GB lưu lượng data và sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.

Gói cước 4G Viettel rẻ nhất theo tháng 

Đối với những ai có nhu cầu sử dụng mạng di động thường xuyên thì nên đăng ký theo tháng. Hiện nay, có 2 gói cước theo tháng với mức giá rất ưu đãi đó là:

Gói cước MIMAX70: Chỉ với 70.000 đồng, bạn sẽ nhận ngay 3GB lưu lượng data tốc độ cao, khi đã hết 3GB thì vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường. Thời gian sử dụng gói cước này là 30 ngày kể từ khi đăng ký.

Gói cước ST70K: Với 70.000 đồng, bạn sẽ nhận được 30GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày (mỗi ngày 1GB). Tuy nhiên nếu sử dụng hết lượng data cho phép thì sẽ ngừng truy cập.

Gói cước 4G Viettel theo combo 

Ngoài ra, nhà mạng Viettel còn cung cấp cho khách hàng các gói cước 4G Viettel theo combo. Bên cạnh lưu lượng data để truy cập mạng, bạn còn nhận được các ưu đãi khác là phút gọi nội – ngoại mạng. Cụ thể một số gói cước giá rẻ nhất đó là:

Gói cước V50K với giá là 50.000 đồng. Bạn sẽ nhận 7GB data kèm theo 20 phút gọi nội mạng miễn phí. Gói cước này có hạn sử dụng trong 7 ngày. Khi dùng hết 7GB sẽ tính theo gói 4G thông thường đang dùng.

Gói cước V70C với giá là 70.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 9GB (300MB/ngày) kèm theo 10 phút gọi nội mạng/cuộc (tối đa sẽ là 1.000 phút). Hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày. Nếu bạn truy cập vượt 300MB/ngày thì sẽ ngừng truy cập mạng cho đến ngày hôm sau.

Gói cước V90C với 90.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 15GB (500MB/ngày), 20 phút gọi nội mạng/cuộc (tối đa là 1.000 phút), 20 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Có thể truy cập vào TikTok thoải mái mà không mất phí hay data. Hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày. Nếu bạn sử dụng vượt 500MB/ngày thì sẽ ngưng truy cập cho đến ngày hôm sau.

xCYE8ldX7zQtYnWsNBQs3cL4RAgJ5LNT0vjfcnpefyvuUehajkmt9J2HHnwJUxzq9RQgSO j Klt6Q13fpXBiFXh0Fo9n4W9Z6gFGgsKI2quf0PkmjP5IL3py6m 8Z4MUP0S58BF

– Gói cước V120 với giá là 120.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 60GB data (2GB/ngày) cùng với 20 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí. Hạn sử dụng của gói cước là 30 ngày. ếu sử dụng quá 2GB/ngày thì sẽ ngưng truy cập mạng.

Gói cước ST200 với giá là 200.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 60GB (2GB/ngày), 20 phút gọi nội mạng, 100 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày. Khi vượt 2GB/ngày, bạn sẽ không truy cập được mạng cho đến ngày hôm sau.

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng các gói cước 4G Viettel giá rẻ

Khi đăng ký sử dụng các gói cước 4G Viettel giá rẻ, bạn lưu ý mốt số vấn đề như:

– Nếu bạn sử dụng hết ưu đãi lưu lượng data tốc độ cao thì bạn sẽ được phép mua thêm dung lượng và tiếp tục truy cập vào Internet. Điều này sẽ giúp cho quá trình sử dụng Internet của bạn được đảm bảo chất lượng hơn.

– Để kiểm tra lưu lượng data đang sử dụn, soạn KTTK gửi đến tổng đài 191.

– Để hủy bỏ dịch vụ khi không cần thiết, bạn soạn: HUY gửi 191. Sau đó xác nhận lại tin nhắn của hệ thống bằng cách soạn Y gửi 191 là đã hoàn tất.

Xem thêm: Nên sử dụng gói cước 4G nào của Viettel để hưởng ưu đãi lớn nhất?

Thuê bao nào đăng ký được các gói cước 4G Viettel rẻ nhất? 

Những thuê bao nào đăng ký được các gói cước Viettel giá rẻ nhất?
Những thuê bao nào đăng ký được các gói cước Viettel giá rẻ nhất?

Mặc dù có rất nhiều gói cước 4G Viettel giá rẻ nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký. Vậy câu hỏi đặt ra là thuê bao nào đăng ký được các gói cước 4G Viettel giá rẻ?

Thực tế, toàn bộ các gói ưu đãi trên đều dành cho thuê bao trả trước, trả sau Viettel. Tùy vào từng thuê bao mà sẽ có các gói riêng cùng ưu đãi nhất định. Ví dụ, thuê bao trả trước thì sẽ có chu kỳ là 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Tức là bạn đăng ký bất kể lúc nào cũng được, hệ thống sẽ tính từ ngày đó cho đến hết 30 ngày. Còn với thuê bao trả sau thì sẽ trừ 50% phí đăng ký, cộng 50% lưu lượng khi đăng ký từ ngày 21 – ngày cuối tháng.

Bài viết đã cung cấp thông tin chi tiết về gói cước 4G Viettel rẻ nhất dành cho bạn đọc quan tâm. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp các bạn lựa chọn được gói cước phù hợp cho thuê bao di động của mình.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:
Tôi tên là Trần Ngọc Bích 23 tuổi, lớn lên tại Bắc Ninh và đang sống tại Hà Nội. Thích uống cafe và đọc sách và hiện đang là blogger. Liên hệ với tôi qua mạng xã hội: about.me/tranngocbich, reddit.com/user/tranngocbich, https://www.linkedin.com/in/tran-ngoc-bich-52083b18a/

Related Posts

nns

Tổng hợp các gói cước Data liên quân Mobile Viettel mới nhất

Làm thế nào để có thể đăng ký gói cước data Liên Quân Mobile từ nhà mạng Viettel. Có những gói cước nào hiện nay? Có thể…

goi cuoc dk50 viettel

Muốn có 500 phút gọi nội mạng Viettel, khách hàng đăng ký gói cước nào?

Bạn đang quan tâm và tìm kiếm các gói cước gọi nội mạng ưu đãi 500 phút gọi nội mạng Viettel? Bài viết dưới đây sẽ giúp…

fnfgn

Muốn đăng ký 1.000 tin nhắn nội mạng Viettel, gói cước nào phù hợp?

Bạn muốn đăng ký sử dụng 1.000 tin nhắn nội mạng nhưng không biết có gói cước nào đáp ứng? Tham khảo bài viết dưới đây để…

04 19 40 04 06 2020 goi ngoai mang viettel 2020

Hướng dẫn đăng ký gói cước nhắn tin ngoại mạng Viettel cho thuê bao trả sau

Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau Viettel và thường xuyên phải nhắn tin ngoại mạng. Bạn mong muốn đăng ký các gói tin nhắn ngoại…

ad

Với mức phí 3.000 đồng/ngày khách hàng có thể đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel nào?

Chỉ với 3.000 đồng quý khách hàng đã có thể đăng ký các gói cước gọi nội mạng trong ngày với ưu đãi dịch vụ hấp dẫn…

unnamed 2

Hướng dẫn đăng ký 1.000 SMS nội mạng Viettel cho thuê bao di động

Quý khách có nhu cầu sử dụng tin nhắn nội mạng thường xuyên và đang tìm kiếm các gói cước nhắn tin nội mạng giá rẻ ưu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.