Nên sử dụng gói cước data 4G nào của Viettel để hưởng ưu đãi lớn nhất?

Với rất nhiều sự lựa chọn, người dùng luôn đặt ra câu hỏi là nên sử dụng gói cước data 4G nào của Viettel để có thể nhận được ưu đãi lớn, hấp dẫn nhất hiện nay?

Nhận thấy nhu cầu sử dụng mạng data trên thiết bị di động của khách hàng ngày càng nhiều. Nhà mạng Viettel đã cung cấp hàng loạt các gói cước 4G với những ưu đãi khác nhau. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là nên lựa chọn gói cước nào để hưởng các khuyến mãi hấp dẫn. Để giải đáp cho những khúc mắc này, mời các bạn đọc ngay bài viết sau nhé!

Nhu cầu sử dụng các gói cước data 4G Viettel hiện nay

Trong bối cảnh Internet bùng nổ, việc sử dụng data cho thiết bị di động cũng ngày càng gia tăng. Nếu như trước đây, việc đăng ký các gói cước vài chục nghìn một tháng là điều xa xỉ đối với nhiều người thì hiện nay lại trở nên phổ biến, quen thuộc và cần thiết với hầu hết mọi người.

Khái quát chung về nhu cầu sử dụng các gói cước 4G Viettel
Khái quát chung về nhu cầu sử dụng các gói cước data 4G Viettel

Thực tế, con người hiện nay làm việc, tiếp xúc với nền tảng mạng Internet ngày càng nhiều. Từ công việc đến các hoạt động giải trí hàng ngày đều cần có sự can thiệp của mạng Internet. Vì vậy, nhà mạng Viettel đã mang đến nhiều gói cước data nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet. Các gói cũng được nhà mạng phân loại theo ngày, tuần, tháng,… để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Vậy với quá nhiều sự lựa chọn như vậy thì chúng ta nên sử dụng gói 4G Viettel nào?

Mách bạn một số gói cước data 4G Viettel nên sử dụng

Tùy vào từng đối tượng và nhu cầu sử dụng mạng Internet mà đăng ký các gói cước phù hợp. Việc chọn đúng gói cước cũng giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí cho dịch vụ này. Trong bài viết hôm nay, cùng tìm hiểu một số gói cước 4G nổi bật với từng đối tượng khách hàng. Cùng tham khảo nhé!

Với đối tượng thường xuyên sử dụng data

Đối tượng thường xuyên sử dụng data thì nên đăng ký gói cước 4G nào?
Đối tượng thường xuyên sử dụng data thì nên đăng ký gói cước 4G nào?

Có rất nhiều đối tượng cần thường xuyên sử dụng data để truy cập Internet như là:

– Chủ doanh nghiệp, người quản lý. Đây là đối tượng thường xuyên làm việc với khách hàng, trao đổi công việc, đọc thông tin, check mail,… mọi lúc, mọi nơi, do đó nhu cầu sử dụng data 4G là rất cao.

– Nhân viên văn phòng. Đây cũng là đối tượng cần làm việc nhiều với Internet khi phải check mail, gửi báo cáo, trao đổi với khách hàng hay đôi khi là giải trí.

– Những người bán hàng online. Đây chắc chắn là đối tượng cần, thậm chí là bắt buộc đăng ký sử dụng các gói cước 4G để online liên tục, livestream, tư vấn khách hàng.

– Các đối tượng làm công việc chạy xe ôm, giao hàng công nghệ (grab, goviet, be,…) sẽ cần có Internet. Để cập nhật thông tin, yêu cầu đặt xe, đặt đồ của khách hàng hay đọc báo, tám chuyện khi rảnh.

– Những người nội trợ cũng có nhu cầu sử dụng data khá cao để cập nhật thông tin, nói chuyện,…

– Những người hay chơi game thì chắc chắn sẽ cần đăng ký 4G để có data tốc độ cao và chơi game mọi lúc, mọi nơi.

Với những đối tượng có nhu cầu sử dụng data cao như trên thì nên đăng ký các gói cước có dung lượng cao. Ví dụ như: Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200, Umax300,… với lưu lượng data từ 3GB – 30GB. Các gói này đều mang đến dịch vụ sử dụng data cao, trọn gói trong 30 ngày.

Với đối tượng sử dụng data ở mức bình thường

Với những ai chỉ sử dụng data ở mức bình thường thì nên đăng ký các gói thấp hơn để tiết kiệm chi phí. Các đối tượng có nhu cầu sử dụng data ở mức này thường sẽ là:

– Công nhân: Thường thì công nhân sẽ dùng mạng ở một số thời điểm nghỉ ngơi nhất định như trưa hoặc tối để đọc báo, giải trí, nghe nhạc,…

– Sinh viên: Đối tượng này chỉ thường sử dụng mạng khi tra cứu thông tin, lướt web, xem phim,…

– Nhân viên văn phòng không thường xuyên phải trao đổi với khách hàng mà chỉ cần check mail, gửi báo cáo hay giải trí.

Với những đối tượng này, Viettel cung cấp một số gói 4G phù hợp, nên sử dụng như: Mimax25, Mimax35, 4G40, 4G20, MI30 với lưu lượng data từ 100MB – 2GB.

Với đối tượng ít sử dụng data

Còn riêng với những ai ít sử dụng data. Hay chỉ những lúc cần thiết thì mới truy cập vào mạng như là người cao tuổi, học sinh,… thì có thể lựa chọn một trong những gói cước 4G đó là MI5D, MI7D, MI10D, TOMD10, TOMD30 với lưu lượng chỉ từ 500MB – 1GB.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước 4G giá rẻ. Khách hàng có thể xem thêm ở bài viết “Gói cước 4G Viettel rẻ nhất cho khách hàng hiện nay“.

Bài viết trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp được phần nào thắc mắc nên sử dụng gói cước 4G Viettel nào. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn, đăng ký được cho mình gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhé.

 

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.